Xe Lý Thảo: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa Hà Nội

Để di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa hiện nay có rất nhiêu hãng xe phục vụ hành khách. Xe Lý Thảo là một trong những nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Đây là nhà xe mang đến dịch vụ chất lượng cho mọi người lựa chọn. Qua nhiều năm hoạt động với những dịch vụ chất lượng mang lại, nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Lý Thảo

Xe Lý Thảo: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa Hà Nội

Xe Lý Thảo là nhà xe phục vụ hành khách di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách dịch vụ chất lượng nên được nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn.

Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm đặc biệt, sự thoải mái và tiện nghi được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong những chuyến đi. Lựa chọn nhà xe này mọi người sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình nghĩ dưỡng của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine cao cấp 9 chỗ ngồi và xe giường nằm 44 chỗ. Các tiện nghi trên xe limousine 9 chỗ được trang bị đầy đủ như các dòng xe limousine khác. Ghế được bọc da mang đến cảm giác thoải mái và êm ái như khoang thương gia trên các chuyến bay.

Di chuyển với dòng xe này hành khách sẽ có được hành trình thoải mái và chất lượng cao. Nhà xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển an toàn trong suốt chuyến đi.

[irp posts=”11271″ name=”Bến xe Thanh Hóa: Hướng dẫn đường đi, điện thoại, lịch trình đi lại nhà xe”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Lý Thảo có các chuyến cố định trong ngày di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Lý Thảo:

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 22h30, 23h40.

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 8h30, 10h30, 12h30.

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h30.

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 8h00, 10h00, 12h00.

Xe Lý Thảo: Bến xe, giá vé, điện thoại đặt vé, lịch trình Thanh Hóa Hà Nội

Giá vé:

Giá vé xe giường nằm Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại là: 100.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe limousine Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại là: 170.000 đồng/ người/ lượt

[irp posts=”310″ name=”TOP 16 Xe VIP Dcar, xe limousine Hà Nội Thanh Hóa – Sầm Sơn tốt nhất”]

Số điện thoại xe Lý Thảo và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 20 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 0912.276.946

– Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: Hải Bình – Nghi Sơn – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 0912.276.946

Review của khách hàng về nhà xe Lý Thảo

Chị Nga, Hà Nội: để có một chuyến đi thoải mái tại Thanh Hóa thì chị lựa chọn loại xe limousine để có chuyến đi tốt nhất. Đây là nhà xe chị tin tưởng chọn lựa bởi độ uy tín của nhà xe cao và sau những chuyến đi chị có được những trải nghiệm rất tốt. Đây sẽ là nhà xe chị lựa chọn cho hành trình di chuyển đến Thanh Hóa

Chị Tâm, Hà Nội: xe Lý Thảo Thanh Hóa là một nhà xe chất lượng, mang đến cho chị những hành trình rất thoải mái. Trên xe được trang bị các tiện ích đầy đủ giúp chị cảm thấy tiện nghi cho chuyến hành trình di chuyển của mình. Cao cấp và chất lượng là những điều chị cảm nhận và đánh giá về nhà xe này.

 

Chị Duyên, Thanh Hóa: mỗi khi di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này, đây cũng là nhà xe quen thuộc với các chuyến đi của chị. Xe mang đến cảm giác an toàn và thoải mái. Nhân viên của nhà xe phục vụ tận tâm, hướng dẫn chị rất nhiệt tình và chu đáo. Chị rất thích nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn trong các chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại với xe khách Lý Thảo mọi người sẽ có được chuyến đi tốt nhất. Xe mang đến cho hành khách lựa chọn xe giường nằm và xe limousine cao cấp chất lượng. Với những dịch vụ chất lượng mang lại thì đây là một hãng xe mọi người nên lựa chọn cho các chuyến di chuyển của mình từ Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Lý Thảo.

[irp posts=”9046″ name=”Top 11 nhà xe Thanh Hóa Mỹ Đình limousine giường nằm chất lượng”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích