Xe Duyệt Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Lào Cai

Xe Duyệt Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Lào Cai

Xe Duyệt Thủy là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Thái Bình đến Lào Cai và ngược lại. Hãng xe đem đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng cùng những chuyến đi tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ an tâm trong những chuyến hành trình của mình cũng như những giá trị mà nhà xe mang lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Duyệt Thủy

Xe Duyệt Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Lào Cai

Để di chuyển từ Thái Bình đến Lào Cai và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ cho mọi người. Trong số đó nhà xe Duyệt Thủy là nhà xe được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và chất lượng mang lại. Nhà xe luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 42 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ để các hành khách có thể trải nghiệm tốt nhất. Nhà xe luôn đề cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu cùng với những trải nghiệm của khách hàng.

Hành khách khi di chuyển với nhà xe này sẽ an tâm trong những chuyến đi của mình bởi xe di chuyển rất êm ái. Đặc biệt với những ai thường xuyên bị say xe sẽ không lo lắng khi lựa chọn nhà xe này. Hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất trên suốt tuyến đường.

Nhà xe cam kết mang lại cho khách hàng những ưu thế hàng đầu về chuyến hành trình. Xe không bắt khách dọc đường, không chèn nhét khách, chỉ chở đúng số người quy định và không phóng nhanh vượt ẩu. Chính vì thế nhà xe luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Duyệt Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Lào Cai

Xe khách Duyệt Thủy di chuyển theo những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Lào Cai – Thái Bình:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 18h45.

– Tuyến Thái Bình – Lào Cai:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 18h30.

Giá vé

Giá vé xe Duyệt Thủy Lào Cai – Thái Bình và ngược lại: 280.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Duyệt Thủy và địa chỉ nhà xe

Tại Lào Cai:

+ Địa chỉ: Bến xe Sapa

+ Điện thoại: 19001729

Tại Thái Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe Tiền Hải

+ Điện thoại: 19001729

Vì sao nên chọn nhà xe Duyệt Thủy

Ưu điểm:

Xe di chuyển an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, khởi hành đúng giờ. Xe có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi. Ngoài ra nhà xe còn trang bị các dụng cụ diệt khuẩn an toàn, nước rửa tay trên xe.

Nhược điểm:

Trong những ngày cao điểm số lượng người di chuyển quá đông nên tình trạng hết vé thường xảy ra, vì thế mọi người cần phải đặt vé trước.

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Duyệt Thủy

Tại trang Google Maps, nhà xe nhận được 77 lượt đánh giá với những đánh giá tốt và chưa tốt. Mỗi một người sẽ có những cảm nhận và đánh giá khác nhau về nhà xe Duyệt Thủy.

Nhìn chung nhà xe nhận được đánh giá 3.8/5 sao ở mức điểm khá. Các hành khách đều trải nghiệm nhà xe và có sự hài lòng cũng như chưa hài lòng về nhà xe như sau:

Khách hàng Ly Van đánh giá: “dịch vụ tốt, xe sạch sẽ, phục vụ tốt, lái xe cẩn thận.”

Khách hàng Thanh Luong Tan đánh giá: “nhà xe tạm được, nhân viên chưa nhiệt tình với khách.”

Nhà xe Duyệt Thủy là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Lào Cai đến Thái Bình và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ, chất lượng trong suốt tuyến hành trình. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được sự thoải mái cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Duyệt Thủy.

XEM THÊM:

  • Top 10 Biệt thự villa Sapa Lào Cai giá rẻ view núi đẹp có hồ bơi cho thuê
  • Top 20 Hostel guesthouse nhà nghỉ Sapa Lào Cai giá rẻ đẹp ở trung tâm

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích