Xe Hoàng Yến Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Lào Cai

Xe Hoàng Yến Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Lào Cai

Nhà xe Hoàng Yến Express là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lào Cai và ngược lại. Đến với hãng xe này hành khách sẽ có được những chuyến hành trình chất lượng, an toàn và thoải mái cho mình. Nhà xe đem lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất cùng với những dịch vụ đem lại cho khách hàng. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Yến Express

Xe Hoàng Yến Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Lào Cai

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hãng xe chất lượng trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lào Cai và ngược lại chắc chắn không thể bỏ qua hãng xe Hoàng Yến Express này. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với độ uy tín được đánh giá cao.

Hãng xe mang đến cho hành khách những cảm nhận cao cấp, sang trọng với các trang bị hàng đầu trên xe cũng như trong chuyến hành trình. Hành khách nhận được những giá trị chất lượng hàng đầu với nhà xe này cũng như có được cho mình chuyến đi thoải mái.

Trên xe các thiết bị tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ cho khách hàng để có trải nghiệm tốt nhất cho mình. Hành khách sẽ không lo lắng khi lựa chọn hãng xe này bởi xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu nên không bị mệt mỏi hay say xe.

Ngoài ra nhà xe luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của các hành khách để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn. Nhà xe luôn nâng cấp để mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt hơn. Đây là hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua trên tuyến đường này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hoàng Yến Express Hà Nội – Lào Cai di chuyển theo những chuyến đi cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Lào Cai:

+ Loại xe limousine 9 & 16 chỗ chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30, 6h45, 7h15, 14h30.

– Tuyến Lào Cai – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 & 16 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 14h30, 15h00, 15h15.

Giá vé

Giá vé xe Hoàng Yến Express Hà Nội – Lào Cai và ngược lại: 320.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoàng Yến Express và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 14 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 03.7272.9292

Tại Lào Cai:

+ Địa chỉ: 277 Điện Biên Phủ – Lào Cai

+ Điện thoại: 03.7272.9292

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hoàng Yến Express

Xe Hoàng Yến Express: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Lào Cai

Xe Hoàng Yến Express là một hãng xe mới hoạt động trên thị trường vận tải tuyến đường Hà Nội – Lào Cai và ngược lại. Do đó nhà xe chưa nhận được nhiều đánh giá từ các hành khách trải nghiệm.

Nhìn chung nhà xe nhận được 4/5 sao từ trang đặt vé Vexere với những đánh giá hài lòng và chưa hài lòng. Bên cạnh những dịch vụ cung cấp cho hành khách một số hành khách chưa hài lòng với thời gian khởi hành của nhà xe.

Nhà xe luôn ghi nhận những đóng góp của các hành khách và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn để mang lại cho các hành khách sự hài lòng, những trải nghiêm tốt nhất trên tuyến hành trình này.

Hành khách có thể tìm hiểu và đặt vé xe để có được những cảm nhận thực tế hơn với nhà xe này. Với những dòng xe limousine hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho các hành khách những chuyến trải nghiệm thú vị nhất.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Lào Cai với những nhà xe chất lượng không phải là điều quá khó hiện nay. Nhà xe Hoàng Yến Express là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, cao cấp nhất cho khách hàng để có được cho mình chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Yến Express.

XEM THÊM:

  • Top 17 Resort Sapa Lào Cai view đẹp nhất chuẩn 5 sao có bể bơi vô cực
  • Top 30 Homestay Sapa giá rẻ view đẹp gần trung tâm, chợ đêm dưới 500k

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích