Xe Hòa Hiệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Xe Hòa Hiệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Trong những ngày cuối năm lượng người di chuyển từ Sài Gòn về An Giang ngày càng đông. Để có được cho mình một chuyến xe chất lượng, tuyến xe đảm bảo trong mùa dịch Covid hiện nay mọi người có thể lựa chọn nhà xe Hòa Hiệp. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Với sự chất lượng mang lại, nhà xe luôn được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Hòa Hiệp

Xe Hòa Hiệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Để mang lại sự hài lòng cho mỗi hành khách không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên trong suốt nhiều năm hoạt động, nhà xe Hòa Hiệp không ngừng cố gắng để mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất. Chính vì điều đó mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm quen thuộc hiện nay. Với dòng xe này hành khách sẽ có được chuyến đi tốt nhất, không bị mệt mỏi hay say xe như trước đây. Hành khách sẽ có được chuyến hành trình thoải mái nhất.

Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng hàng đầu đến từ nhà xe này. Mỗi chuyến hành trình di chuyển với nhà xe hành khách đều có thể an tâm với những chuyến xe êm ái, an toàn và đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra di chuyển trong những ngày dịch hành khách còn có thể an tâm vì nhà xe luôn khử khuẩn thường xuyên đối với tất cả các xe. Trên xe hành khách sẽ được cấp phát khẩu trang và có nước rửa tay để đảm bảo an toàn nhất trong những chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hòa Hiệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Xe khách Hòa Hiệp khởi hành với những lịch trình đã định sẵn trong ngày. Vì thế để biết được thời gian di chuyển phù hợp và đặt vé mọi người có thể tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – An Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30, 19h00, 19h30, 23h30.

– Tuyến An Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h30, 15h00.

Giá vé:

Giá vé xe Hòa Hiệp Sài Gòn – An Giang và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hòa Hiệp và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Tây

+ Điện thoại: 1900272716

– Tại An Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe Chợ Mới

+ Điện thoại: 1900272716

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hòa Hiệp

Anh Tuấn, Sài Gòn: trong những ngày cuối năm di chuyển về quê anh thường lựa chọn cho mình nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với anh trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cảm giác an toàn, chất lượng và phục vụ chu đáo nên anh rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Hương, Sài Gòn: từ khi được biết đến nhà xe Hòa Hiệp Sài Gòn – An Giang chị đã lựa chọn nhà xe này trong những chuyến đi của mình. Xe mang lại những chuyến hành trình an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường nên chị rất an tâm với lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Châu, An Giang: đến với hành trình di chuyển từ An Giang – Sài Gòn chị luôn tin tưởng nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe phục vụ uy tín trên tuyến đường này với những chuyến hành trình chu đáo nhất. Nhân viên phục vụ của nhà xe rất thân thiện, nhiệt tình nên chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này.

Lựa chọn hãng xe dịp tết nguyên đán luôn là một vấn đề nan giải với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên đặt vé xe Hòa Hiệp hành khách sẽ có được cho mình một hành trình di chuyển an toàn, thoải mái, êm ái. Hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt nhất từ những dịch vụ mà nhà xe này đem lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hòa Hiệp.

Xem thêm các hãng khác tại đây:

  • Xe Mai Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang
  • Xe Đức Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn An Giang
  • Xe limousine Trọng Tín: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi An Giang

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích