Xe Mai Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang và ngược lại, nhà xe Mai Thảo là một trong những hãng xe nổi bật. Đây là nhà xe được nhiều người lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe phục vụ hành khách với dịch vụ chất lượng chu đáo trên mọi chuyến đi cũng như đem đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Mai Thảo

Xe Mai Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Để có thể lựa chọn được một hãng xe chất lượng hiện nay khi di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến An Giang và ngược lại không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên trên tuyến đường này, nhà xe Mai Thảo là nhà xe được nhiều người nhận định chất lượng tốt cũng như lựa chọn nhiều.

Đây là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này. Hãng xe cung cấp cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất. Hành khách di chuyển với nhà xe này sẽ an tâm với chất lượng mà nhà xe mang lại.

Hành khách khi lựa chọn hãng xe này sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 42 chỗ. Các tiện ích cơ bản trên xe đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình và có được cảm giác thoải mái hơn.

Nhà xe đem lại cho các hành khách những chuyến đi với sự an toàn được đặt lên hàng đầu. Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và không phóng nhanh vượt ẩu. Đây là nhà xe chất lượng mà mọi hành khách không nên bỏ qua cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Mai Thảo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – An Giang

Xe khách Mai Thảo có các chuyến đi theo lịch trình định sẵn. Để có được chỗ ngồi phù hợp và tránh tình trạng hết vé hành khách cần đặt vé trước mỗi chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – An Giang:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 13h00, 17h00.

– Tuyến An Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 22h00, 22h30, 23h00.

Giá vé

Giá vé xe Mai Thảo Sài Gòn – An Giang và ngược lại: 150.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Mai Thảo và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Tây

+ Điện thoại: 091 376 22 98

Tại An Giang:

+ Địa chỉ: 997 Ấp Trung 1, Phú Mỹ, Phú Tân, Tỉnh An Giang

+ Điện thoại: 091 376 22 98

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Mai Thảo

Chị Hương, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi lần lễ tết về quê chị thường đặt vé nhà xe này. Đây là hãng xe quen thuộc trong những chuyến đi của chị. Hãng xe mang lại cho chị sự chất lượng cũng như cung cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Vì thế chị rất thích lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi của mình.

Chị Ngân, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến An Giang chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe Mai Thảo này. Đây là một trong những hãng xe uy tín, phục vụ chất lượng. Ngoài ra nhà xe còn đảm bảo giá vé không tăng bất thường vào những ngày lễ tết nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Ngọc, An Giang: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn chị đều lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe chị đã có nhiều lần trải nghiệm nên chị đánh giá cao về chất lượng xe. Xe di chuyển an toàn, êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn.

Xe giường nằm Mai Thảo được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường từ Sài Gòn đến An Giang và ngược lại. Hãng xe đem đến cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất và luôn đảm bảo chất lượng trong mọi chuyên đi. Hành khách sẽ có được chuyến đi êm ái, thoải mái và không bị mệt mỏi hay say xe trên suốt tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Mai Thảo.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích