Xe Việt Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Sơn Sài Gòn

Xe Việt Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Sơn Sài Gòn

Nhà xe Việt Thắng là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Bình Sơn đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe đem đến cho các hành khách sự chất lượng với những dịch vụ chu đáo nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận sự cao cấp và sang trọng với những chuyến xe cùng nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe qua những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Việt Thắng

Xe Việt Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Sơn Sài Gòn

Từ Bình Sơn đến Sài Gòn là một tuyến đường dài, do đó việc lựa chọn những hãng xe chất lượng là yếu tố mà mọi người quan tâm hàng đầu. Xe Việt Thắng là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự chất lượng, cao cấp được đặt lên hàng đầu.

Nhà xe đem đến cho hành khách dòng xe phòng nằm cao cấp 32 chỗ. Đây là một trong những dòng xe hiện đại với sự tiện nghi được chuẩn bị vô cùng chu đáo. Tại mỗi vị trí phòng nằm đều có những thiết bị giải trí giúp hành khách có thể trải nghiệm trên chuyến đi của mình.

Ngoài ra khi di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của các nhân viên. Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ hết mình cho mọi hành khách từ việc đặt vé cho đến khi di chuyển trên xe.

Xe di chuyển êm ái trên tuyến đường này giúp hành khách có thể nghĩ ngơi một cách tốt nhất. Hành khách sẽ không bị mệt mỏi hay say xe khi lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe phục vụ hành khách với những giá trị tốt nhất và đảm bảo chất lượng cao cho mọi chuyến hành trình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Việt Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bình Sơn Sài Gòn

Xe Việt Thắng Bình Sơn – Sài Gòn khởi hành theo những thời gian đã định sẵn trong ngày. Để tránh lỡ chuyến xe hành khách nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Bình Sơn – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 6 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 11h00, 12h00, 13h00, 14h00, 15h00, 16h30.

– Tuyến Sài Gòn – Bình Sơn:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 6 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 12h00, 13h00, 14h00, 15h00, 16h00, 18h00.

Giá vé

Giá vé xe Việt Thắng Sài Gòn – Bình Sơn và ngược lại: 450.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Việt Thắng và địa chỉ nhà xe

Tại Bình Sơn:

+ Địa chỉ: Bến xe Bình Sơn

+ Điện thoại: 0983 970 165

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 97 Nguyễn Hậu – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0983 970 165

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Việt Thắng

Chị Mai, Bình Sơn: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên đặt vé nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe chị rất an tâm khi lựa chọn. Nhà xe này phục vụ chu đáo và mang lại cho chị những chuyến hành trình vô cùng chất lượng nên chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Hường, Bình Sơn: di chuyển từ Bình Sơn đến Sài Gòn chị luôn đắn đo trong việc lựa chọn xe khách. Tuy nhiên từ khi được giới thiệu chị đã thường xuyên đặt vé xe Việt Thắng cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe mang lại những chuyến đi êm ái, thoải mái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Anh Tuấn, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Bình Sơn anh thường lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe phục vụ với dòng xe phòng nằm hiện đại. Trên xe trang bị những thiết bị giải trí vô cùng thú vị nên anh có được chuyến hành trình trải nghiệm bổ ích cho mình. Đây là hãng xe anh rất thích và sẽ luôn lựa chọn.

Di chuyển từ Bình Sơn đến Sài Gòn với nhà xe Việt Thắng là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích hiện nay. Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng trong mỗi chuyến đi. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để hành khách có được sự trải nghiệm đáng giá cho những chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Việt Thắng.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích