Xe Trung Kiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Lào Cai Thái Nguyên

Xe Trung Kiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Lào Cai Thái Nguyên

Từ Lào Cai đến Thái Nguyên hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ cho tất cả các hành khách. Tuy nhiên để có thể lựa chọn một hãng xe chất lượng cho mình thì không phải là điều đơn giản. Nhà xe Trung Kiên là một trong những hãng xe đầu tiên khai thác và phục vụ trên tuyến đường này nhiều năm. Nhà xe mang lại cho hành khách với những chuyến đi chất lượng nhất. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Trung Kiên

Xe Trung Kiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Lào Cai Thái Nguyên

Từ Lào Cai đến Thái Nguyên hành khách có được nhiều sự lựa chọn với các hãng xe khách phục vụ hiện nay trên thị trường. Trong số các nhà xe trên tuyến đường này, xe Trung Kiên là một trong những nhà xe được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến đi vô cùng thoải mái và êm ái mà nhà xe mang lại. Nhà xe đào tạo đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo nhất để hành khách cảm nhận được giá trị mà nhà xe mang lại.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với loại xe giường nằm êm ái 46 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi cơ bản đều được trang bị đầy đủ cho các hành khách. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ được cấp phát chăn mền riêng và nước uống, khăn lạnh miễn phí.

Nhà xe chú trọng đến chất lượng và vệ sinh trên xe, sau mỗi chuyến đi xe luôn được vệ sinh sạch sẽ nhất để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình, không bị say xe hoặc khó chịu với mùi xe. Đây là hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Trung Kiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Lào Cai Thái Nguyên

Xe khách Trung Kiên có các chuyến đi theo lịch trình trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước để có được chỗ ngồi phù hợp và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Lào Cai – Thái Nguyên:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 11h30, 19h45.

– Tuyến Thái Nguyên – Lào Cai:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h15, 13h30.

Giá vé

Giá vé xe Trung Kiên Lào Cai – Thái Nguyên và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Trung Kiên và địa chỉ nhà xe

Tại Lào Cai:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Lào Cai

+ Điện thoại: 0966 856 856

Tại Thái Nguyên:

+ Địa chỉ: Bến xe trung tâm Thái Nguyên

+ Điện thoại: 0966 856 856

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Trung Kiên

Xe Trung Kiên: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Lào Cai Thái Nguyên

Chị Ánh, Lào Cai: di chuyển từ Lào Cai đến Thái Nguyên chị chỉ tin tưởng và lựa chọn nhà xe này. Đây là hãng xe uy tín phục vụ trên tuyến đường này nên chị rất an tâm khi lựa chọn. Nhà xe phục vụ rất chu đáo nên chị đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn nhà xe này.

Chị Hương, Lào Cai: mỗi khi cần di chuyển đến Thái Nguyên chị đều ưu tiên đặt vé xe Trung Kiên cho chuyến đi của mình. Nhà xe đem lại cho chị những trải nghiệm đáng giá trên tuyến đường này bởi những dịch vụ chất lượng mang lại. Bên cạnh đó xe còn được vệ sinh sạch sẽ nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Anh Hậu, Thái Nguyên: trong những chuyến đi đến Lào Cai anh thường xuyên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe nổi tiếng với chất lượng phục vụ tốt nhất. Xe di chuyển vô cùng êm ái nên anh đánh giá cao và an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho những chuyến hành trình của mình.

Để di chuyển từ Lào Cai đến Thái Nguyên mọi người không nên bỏ qua nhà xe Trung Kiên này. Đây là một trong những hãng xe được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự uy tín trong những chuyến đi. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo, cam kết mang lại cho hành khách những chuyến đi chất lượng, an toàn và êm ái.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Trung Kiên.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích