Xe Phúc Lộc Thọ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường Hà Nội đến Nam Định có nhiều phương tiện di chuyển như xe khách, tàu hỏa. Tuy nhiên xe khách vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi của mình. Nhằm mang đến cho hành khách có được chuyến đi cao cấp và chất lượng, xe Phúc Lộc Thọ limousine ra đời. Xe cung cấp đến hành khách những chuyến đi an toàn, chất lượng. Để biết thông tin về nhà xe và lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Phúc Lộc Thọ

Xe Phúc Lộc Thọ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Phúc Lộc Thọ limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nam Định và ngược lại. Nhà xe được nhiều người đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng mang lại.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 19 chỗ cao cấp. Mỗi chuyến đi hành khách sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, wifi và các tiện nghi được trang bị trên xe miễn phí.

Xe có đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ nhiệt tình đến hành khách trong quá trình đặt vé cũng như quá trình di chuyển trên xe. Tài xe được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sẽ mang lại cho hành khách chuyến đi êm ái, chất lượng.

Nhà xe luôn đổi mới và mang đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Trên mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được những chất lượng mà nhà xe mang lại.

[irp posts=”8941″ name=”Top 10 nhà xe Thanh Hóa Nam Định limousine giường nằm nên đặt vé”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Phúc Lộc Thọ limousine phục vụ đến hành khách mỗi ngày với những chuyến cố định. Chính vì vậy khách hàng cần theo dõi lịch trình xe để có thể đặt vé với thời gian phù hợp để di chuyển. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến và lịch trình nhà xe Phúc Lộc Thọ di chuyển:

– Tuyến Hà Nội – Nam Định:

+ Loại xe limousine 19 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 6h00, 7h00, 8h00, 9h00.

– Tuyến Nam Định – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 19 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 5h00, 6h00, 7h00, 8h00.

– Tuyến Hà Nội – Hà Nam:

+ Loại xe limousine 19 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 6h00, 7h00, 8h00, 9h00.

– Tuyến Hà Nam – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 19 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành vào lúc: 5h20, 6h20, 7h20, 8h20

[irp posts=”368″ name=”TOP 11 Nhà xe Vip, Dcar, Xe Limousine Hà Nội Nam Định giá rẻ nên đặt vé”]

Giá vé:

Xe Phúc Lộc Thọ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Vé xe Hà Nội – Nam Định và ngược lại: 100.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe Hà Nội – Hà Nam và ngược lại: 100.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Phúc Lộc Thọ limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 168 Khuất Duy Tiến – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900 7075

– Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: số 8 Trần Anh Tông – Lộc Vượng – Nam Định

+ Điện thoại: 1900 7075

[irp posts=”7355″ name=”Top 11 Nhà xe Sài Gòn Nam Định: đặt vé limousine, xe khách giường nằm”]

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phúc Lộc Thọ limousine

Chị Khoa, Hà Nội: làm việc và sinh sống tại Hà Nội, mỗi lần về Nam Định chị đều lựa chọn nhà xe này để di chuyển. Nhà xe Phúc Lộc Thọ là hãng xe chị thường lựa chọn, xe di chuyển an toàn, êm ái và chất lượng.

Anh Thái, Hà Nội: Lựa chọn một hãng xe chất lượng là điều anh vô cùng đắn đo với nhiều hãng xe hiện nay. Khi được biết đến nhà xe này anh đã đặt vé xe Phúc Lộc Thọ limousine và có chuyến đi rất thoải mái, chất lượng, tiện nghi.

Anh Phú, Nam Định: mỗi khi di chuyển đến Hà Nội anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe chất lượng, phục vụ chu đáo, tiện nghi và sạch sẽ. Xe di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách nên anh rất hài lòng.

Xe Phúc Lộc Thọ Nam Định – Hà Nội là một trong những nhà xe uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. Xe mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái, tiện nghi cùng với phong cách phục vụ chu đáo. Đây là một trong những hãng xe mang lại cho mọi người một trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phúc Lộc Thọ limousine.

[irp posts=”12214″ name=”Top 3 Tuyến xe bus Ninh Bình đi Hà Nội, đi Nam Định chất lượng giá rẻ”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích