Xe Đức Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn An Giang

Xe Đức Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn An Giang

Trong những ngày cuối năm tìm một hãng xe từ Sài Gòn về An Giang không phải là điều dễ dàng. Với ưu điểm giá rẻ, chất lượng và phục vụ chu đáo, hãng xe Đức Phát hiện là hãng xe được nhiều người ưa thích trên tuyến đường từ Sài Gòn đến An Giang và ngược lại. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thông tin về lịch trình và chuyến xe của nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Phát

Xe Đức Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn An Giang

Xe Đức Phát là nhà xe chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường Sài Gòn đến An Giang và ngược lại. Nhà xe được nhiều hành khách đánh giá là lựa chọn số 1 trên tuyến đường này với dịch vụ chất lượng và độ uy tín. Nhà xe luôn hoàn thiện mỗi ngày để mang lại cho hành khách dịch vụ tốt nhất.

Với những ưu điểm về giá vé rẻ, dòng xe mới, xuất phát đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, di chuyển an toàn, nhân viên nhiệt tình, thân thiện… nhà xe tự tin mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng trong mỗi chuyến đi của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm 42 chỗ thế hệ mới hiện nay. Mỗi giường nằm đều mang lại sự êm ái và thoải mái cho từng hành khách. Trên xe được trang bị máy lạnh giúp hành khách có được sự thoải mái hơn. Chăn mền được cấp phát cho từng người riêng biệt.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt tình của nhân viên nhà xe. Đội ngũ nhân viên luôn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất trong mỗi chuyến đi, luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách nhanh chóng để hành khách có được chuyến hành trình tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đức Phát: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn An Giang

Xe Đức Phát di chuyển theo lịch trình cố định trong ngày với thời gian định sẵn. Hành khách cần đặt vé trước để tránh hết vé và có chỗ ngồi phù hợp. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Đức Phát:

– Tuyến Sài Gòn – An Giang:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h00, 11h00, 13h00, 15h30, 18h00, 18h30.

– Tuyến An Giang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 5 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h00, 7h30, 10h30, 12h30, 22h00.

Giá vé:

Giá vé xe Đức Phát Sài Gòn – An Giang và ngược lại là: 120.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Đức Phát và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Tây

+ Điện thoại: 1900.75.75.66

– Tại An Giang:

+ Địa chỉ: 348 Mỹ Hòa – Chợ Mới – An Giang

+ Điện thoại: 1900.75.75.66

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Đức Phát

Anh Đoàn, Sài Gòn: trong những lần di chuyển về quê tại An Giang anh luôn tin tưởng và lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn, chất lượng nên anh rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Nga, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến An Giang chị thường xuyên đặt xe khách Đức Phát. Đây là một trong những hãng xe uy tín va phục vụ tận tâm trên tuyến đường này. Nhân viên của nhà xe rất thân thiện, nhiệt tình nên chị đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Hoa, An Giang: trong những chuyến đi đến Sài Gòn chị thường đặt vé của nhà xe này. Nhà xe này là một trong những nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên mang lại độ uy tín cao. Bên cạnh đó xe di chuyển an toàn và êm ái nên chị rất ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Trong những ngày gần cuối năm, nhu cầu di chuyển từ Sài Gòn về An Giang của mọi người ngày càng nhiều. Đặt vé xe tết không phải là điều đơn giản, tuy nhiên với nhà xe Đức Phát luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trong mọi chuyến đi và mọi thời điểm. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Phát.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích