Xe Tuấn Lợi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đak Lak – Sài Gòn

Xe Tuấn Lợi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đak Lak – Sài Gòn

Xe Tuấn Lợi là một trong những hãng xe giường nằm được nhiều người yêu thích trên tuyến đường từ Đak Lak đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái và chất lượng với những dịch vụ tốt nhất để hành khách có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được chuyến đi thú vị hơn. Để biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tuấn Lợi

Xe Tuấn Lợi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đak Lak – Sài Gòn

Xe Tuấn Lợi là một trong những hãng xe uy tín hoạt động trên tuyến đường từ Đak Lak đến Sài Gòn và ngược lại. Với sự uy tín và trách nhiệm nhà xe được nhiều hành khách đánh giá cao và lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 42 chỗ thế hệ mới hiện nay. Trên xe các thiết bị tiện nghi đều được đảm bảo và được bảo trì thường xuyên để mang lại cho hành khách chuyến hành trình chất lượng.

Nhà xe còn phục vụ hành khách trong mỗi chuyến hành trình với dịch vụ wifi miễn phí giúp khách hàng có được kết nối liên tục và nước uống, khăn lạnh được cung cấp trong mỗi chuyến đi để hành khách có được dịch vụ chu đáo nhất.

Nhà xe cam kết với hành khách không phóng nhanh vượt ẩu, không chở quá số người quy định, không bắt khách dọc đường, khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tuấn Lợi: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đak Lak – Sài Gòn

Xe khách Tuấn Lợi có lịch trình di chuyển với thời gian cố định theo lịch trình. Do đó hành khách cần đặt vé trước để có thời gian di chuyển phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tuấn Lợi:

– Tuyến Đak Lak – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 19h00.

– Tuyến Sài Gòn – Đak Lak:

+ Loại xe giường nằm 42 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00, 18h30, 18h45.

Giá vé:

Giá vé xe Tuấn Lợi là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tuấn Lợi và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đak Lak:

+ Địa chỉ: Bến xe Krông Năng

+ Điện thoại: 19000078

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 19000078

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tuấn Lợi

Chị Ngọc, Đak Lak: mỗi khi di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là một trong những hãng xe mang đến cho chị cảm giác an toàn, thoải mái trong mỗi chuyến đi. Ngoài ra nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện là một trong những yếu tố chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Dương, Đak Lak: trước đây chị thường lo lắng tìm kiếm những hãng xe di chuyển cho mình đến Sài Gòn. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến nhà xe Tuấn Lợi Đak Lak – Sài Gòn này chị đã trải nghiệm và có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Nhà xe phục vụ uy tín và nhiệt tình trong mỗi chuyến đi nên chị rất thích.

Chị Hồng, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Đak Lak chị đều chọn đặt vé nhà xe này. Nhà xe mang lại cho chị sự thoải mái và êm ái khi di chuyển trên tuyến đường này. Dù khoảng cách quãng đường xa những chị không bị mệt mõi hay say xe với nhà xe này. Vì thế chị rất an tâm khi lựa chọ nhà xe này cho mình.

Di chuyển từ Đak Lak đến Sài Gòn hiện nay không còn khó khăn cho mọi người khi có nhiều hãng xe phục vụ. Nhà xe Tuấn Lợi là một trong những hãng xe giường nằm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách sự chất lượng, chu đáo và nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Vì thế hành khách sẽ có được những chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tuấn Lợi.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích