Xe Lộc Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đồng Nai – Nghệ An

Để tìm một hãng xe trong thời đại ngày nay không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên để có được một hãng xe uy tín, đảm bảo chất lượng, không tăng giá cao trong ngày cuối năm cận tết nguyên đán khiến nhiều người băn khoăn. Hành trình di chuyển từ Đồng Nai đến Nghệ An hiện nay đã tiện lợi hơn với nhà xe Lộc Thủy. Đây là một hàng xe uy tín trên tuyến đường này mang lại cho hành khách hành trình tốt nhất. Để hiểu thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Lộc Thủy

Xe Lộc Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đồng Nai – Nghệ An

Đến với nhà xe Lộc Thủy hành khách sẽ được trải nghiệm những chuyến hành trình chu đáo từ nhà xe trên tuyến đường từ Đồng Nai đến Hà Tĩnh. Đặc biệt là những công nhân chuẩn bị về quê đón tết chắc chắn không nên bỏ qua cho mình hãng xe này.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 45 chỗ. Vị trí thoải mái và giường nằm êm ái là một trong những điểm cộng của nhà xe này. Hành khách sẽ có được chuyến đi thoải mái cho mình trên chặng đường dài này mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

Đặc biệt trong những mùa dịch Covid-19 nghiêm trọng như hiện nay thì nhà xe luôn đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trong các chuyến đi. Nhà xe luôn khử khuẩn thường xuyên, phát khẩu trang và có nước rửa tay trên xe để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Xe di chuyển êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu. Mỗi chuyến đi luôn có nhiều tài xế đảm nhận thay nhau để mang lại cho hành khách chuyến đi chất lượng. Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi để mang lại sự hài lòng nhất cho hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Lộc Thủy: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đồng Nai – Nghệ An

Xe khách Lộc Thủy có những chuyến hành trình di chuyển theo thời gian định trước. Để có được chỗ ngồi ưng ý cho mình mọi người cần đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đồng Nai – Nghệ An:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h45, 7h00, 14h45.

– Tuyến Nghệ An – Đồng Nai:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00.

Giá vé:

Giá vé xe Lộc Thủy Đồng Nai – Nghệ An và ngược lại là: 550.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Lộc Thủy và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đồng Nai:

+ Địa chỉ: Bến xe khách Đồng Nai

+ Điện thoại: 19001048

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: Xóm 2 Thịnh Sơn – Nghệ An

+ Điện thoại: 19001048

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Lộc Thủy

Anh Thịnh, Đồng Nai: trong những lần di chuyển đến Nghệ An anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe chất lượng mà anh đã trải nghiệm và có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Anh sẽ luôn lựa chọn hãng xe này cho những chuyến hành trình tiếp theo của mình.

Chị Hương, Đồng Nai: trong lần về quê vào dịp cuối năm chị đã tin tưởng lựa chọn đặt vé xe Lộc Thủy này. Đây là một hãng xe quen thuộc với chị khi di chuyển từ Đồng Nai đến Nghệ An và ngược lại. Hãng xe mang lại dịch vụ chất lượng cùng những chuyến đi êm ái nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Đan, Nghệ An: mỗi khi cần di chuyển đến Đồng Nai chị thường lựa chọn nhà xe này. Nhà xe phục vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện và luôn hỗ trợ chị trong mọi chuyến đi. Chính vì vậy chị rất thích nhà xe này và chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này.

Hành trình tìm nhà xe về quê cuối năm là một điều vô cùng khó khăn với nhiều người. Xe Lộc Thủy Đồng Nai – Nghệ An là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những dịch vụ chu đáo mà nhà xe mang lại cùng với những chuyến hành trình chất lượng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Lộc Thủy.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích