Xe Sơn Nguyên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cần Thơ

Xe Sơn Nguyên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cần Thơ

Một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích và lựa chọn cho tuyến hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ hiện nay là nhà xe Sơn Nguyên limousine. Đây là một trong những hãng xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ trên tuyến đường này cũng như đem lại những dịch vụ chất lượng để hành khách có được chuyến đi thoải mái nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Sơn Nguyên limousine

Xe Sơn Nguyên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cần Thơ

Trên tuyến đường di chuyển từ Sài Gòn đến Cần Thơ mọi người có được nhiều sự lựa chọn với những hãng xe phục vụ trên thị trường. Tuy nhiên nếu như mọi người đang tìm kiếm những hãng xe chất lượng, cao cấp hơn thì nhà xe Sơn Nguyên limousine là một lựa chọn hàng đầu trên tuyến đường này.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ hơn với dòng xe limousine hiện đại. Trên xe có trang bị đầy đủ những tiện nghi giúp cho mọi người có được sự trải nghiệm tốt nhất với chuyến hành trình của mình từ miền tây sông nước đến với Sài Gòn.

Hành trình di chuyển với nhà xe này vô cùng thoải mái và êm ái. Điểm cộng của nhà xe này chính là xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, chở đúng số người quy định cũng như không phóng nhanh vượt ẩu, luôn tuân thủ luật lệ giao thông.

Trong mỗi chuyến hành trình với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được những giá trị mà nhà xe đem lại. Xe di chuyển êm ái giúp hành khách có thể nghĩ ngơi tốt hơn, có được chuyến đi ý nghĩa cho mình và không gặp phải tình trạng say xe hay mệt mỏi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Sơn Nguyên di chuyển với lịch trình định sẵn trong ngày. Mọi người cần tham khảo lịch trình và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 21h00.

– Tuyến Cần Thơ – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h00, 21h00.

Giá vé:

Giá vé xe Sơn Nguyên limousine Sài Gòn – Cần Thơ và ngược lại là: 170.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sơn Nguyên limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 450 Cao Thắng – Q.10 – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1800.9494

– Tại Cần Thơ:

+ Địa chỉ: Bến xe trung tâm Cần Thơ

+ Điện thoại: 1800.9494

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Sơn Nguyên limousine

Xe Sơn Nguyên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cần Thơ

Chị Nga, Sài Gòn: trong những lần di chuyển về quê tại Cần Thơ chị thường lựa chọn đặt vé nhà xe này cho chuyến đi của mình. Được biết đến nhà xe phục vụ với chất lượng limousine nên chị rất thích và đã trải nghiệm nhiều lần cho chuyến hành trình của mình. Xe mang lại sự sang trọng, cao cấp cùng những dịch vụ tốt nhất.

Chị Hà, Sài Gòn: di chuyển từ Sài Gòn về Cần Thơ chị thường xuyên đặt vé xe Sơn Nguyên limousine này. Đây là hãng xe chị đã trải nghiệm nhiều lần và có được những chuyến đi rất thoải mái. Xe trang bị ghế bọc da rất êm ái giúp chị có thể nghĩ ngơi tốt nhất trên tuyến đường di chuyển.

Chị Phương, Cần Thơ: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị thường lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang lại những dịch vụ cao cấp, chất lượng hàng đầu. Xe di chuyển trên tuyến đường rất êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Nhà xe Sơn Nguyên limousine là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Sài Gòn đi Cần Thơ và ngược lại. Lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình hành khách sẽ được phục vụ với những dịch vụ cao cấp hàng đầu bởi dòng xe limousine hiện đại cũng những chuyến hành trình chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sơn Nguyên limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích