Xe Quỳnh Hương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Đắk Lắk Sài Gòn

Xe Quỳnh Hương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Đắk Lắk Sài Gòn

Tìm kiếm một hãng xe chất lượng di chuyển là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Trên tuyến đường từ Đắk Lắk đến Sài Gòn hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ mọi người. Nhà xe Quỳnh Hương là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng, an toàn và cao cấp. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quỳnh Hương

Xe Quỳnh Hương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Đắk Lắk Sài Gòn

Tìm kiếm một hãng xe di chuyển từ Đắk Lắk đến Sài Gòn không phải là một điều quá khó với mọi người. Tuy nhiên để có những trải nghiệm mới mẻ hơn và những chuyến đi chất lượng với các nhà xe không phải là điều đơn giản. Chính vì điều này mà nhà xe Quỳnh Hương ra mắt thị trường vận tải và mang lại những chuyến hành trình tốt nhất.

Đây là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường di chuyển từ Đắk Lắk đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe được nhiều người dành những lời khen ngợi sâu sắc với những cải tiến chất lượng xe cũng như mang đến những dịch vụ cao cấp giúp cho chuyến hành trình trở nên thú vị hơn.

Nhà xe phục vụ mọi người với dòng xe phòng nằm VIP 32 chỗ. Đây là một trong những dòng xe được nhiều người ưa thích lựa chọn hiện nay bởi sự hiện đại cũng như tiện nghi khi di chuyển với những dòng xe này, giúp mọi người có được những trải nghiệm tốt hơn.

Đến với hành trình di chuyển cùng nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong mỗi chuyến đi. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình êm ái, thoải mái và có thể nghĩ ngơi tốt hơn cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quỳnh Hương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Đắk Lắk Sài Gòn

Xe khách Quỳnh Hương di chuyển theo lịch trình đã định sẵn trong ngày. Để có được chỗ ngồi phù hợp cũng như di chuyển theo thời gian phù hợp mọi người cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đắk Lắk – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h00.

– Tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk:

+ Loại xe phòng nằm 32 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 19h30.

Giá vé:

Giá vé xe Quỳnh Hương Đắk Lắk – Sài Gòn và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quỳnh Hương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ: 27 Quang Trung – Eakar – Đắk Lắk

+ Điện thoại: 0977.999.444

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0977.999.444

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quỳnh Hương

Anh Thuận, Đắk Lắk: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn anh đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Được biết đến nhà xe này đã hoạt động lâu năm trên tuyến đường này nên anh rất tin tưởng vào độ uy tín của nhà xe cũng như sau những lần di chuyển anh đánh giá cao với những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Chị Tú, Đắk Lắk: hành trình di chuyển đến Sài Gòn với những hãng xe chất lượng là điều chị quan tâm hàng đầu. Từ khi được biết đến xe Quỳnh Hương Đắk Lắk – Sài Gòn chị đã đặt vé và trải nghiệm trong những chuyến đi của mình. Chị đánh giá cao về nhà xe này với những dịch vụ mang lại cũng như nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình.

Anh Hải, Sài Gòn: mỗi khi về quê tại Đắk Lắk anh đều ưu tiên đặt vé nhà xe này. Đây là nhà xe quen thuộc với anh cũng như nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe trang bị những tiện ích thông minh giúp anh có được những chuyến hành trình thú vị hơn.

Tuyến đường di chuyển từ Đắk Lắk – Sài Gòn với nhà xe Quỳnh Hương là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Đến với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến đi chất lượng với dòng xe phòng nằm hiện đại ngày nay. Trên xe còn được trang bị những tiện ích giải trí thông minh giúp cho chuyến hành trình của mọi người thêm phần thú vị và không bị nhàm chán.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quỳnh Hương.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích