Xe Giáp Diệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cà Mau

Đến với Cà Mau mọi người được khám phá vùng đất với những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và nhiều điểm du lịch thú vị. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Cà Mau hiện nay mọi người có thể lựa chọn nhà xe Giáp Diệp. Đây là hãng xe được nhiều người lựa chọn hiện nay cho chuyến đi của mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Giáp Diệp

Xe Giáp Diệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cà Mau

Hành trình di chuyển đến Cà Mau hiện nay từ Sài Gòn được nhiều người chọn lựa. Có nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường này, tuy nhiên nổi bật nhất là nhà xe Giáp Diệp. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn trên tuyến đường này.

Nhà xe mang lại cho hành khách với 2 dòng xe là xe giường nằm và xe limousine phòng nằm. Mỗi dòng xe đều được trang bị những tiện nghi riêng biệt để hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất và có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được sự phục vụ tận tâm, chu đáo và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của nhà xe thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi và giúp hành khách đặt vé với thời gian phù hợp.

Bên cạnh đó nhà xe còn mang đến cho hành khách sự an toàn với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách chuyến đi thoải mái, êm ái nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Giáp Diệp có lịch trình khởi hành và di chuyển với những thời gian cố định. Chính vì vậy hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Cà Mau:

+ Loại xe limousine 20 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 09:00, 19:00, 19:30, 21:00.

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 07:30, 08:00, 09:00, 16:30.

– Tuyến Cà Mau – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 20 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 07:00, 07:30, 08:20, 10:00.

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 09:00, 19:00, 19:30, 21:00.

Giá vé

Vé xe Giáp Diệp Sài Gòn – Cà Mau và ngược lại: 170.000 – 270.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Giáp Diệp và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Tây

+ Điện thoại: 1900575725

Tại Cà Mau

+ Địa chỉ: 426 Lý Thường Kiệt – Cà Mau

+ Điện thoại: 1900575725

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Giáp Diệp

Xe Giáp Diệp: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Cà Mau

Chị Vân, Sài Gòn: hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Cà Mau của chị trong mỗi chuyến đi chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe phục vụ uy tín và chất lượng nên chị đánh giá cao nhà xe này và luôn lựa chọn trong những chuyến đi của mình.

Chị Liên, Sài Gòn: trong các chuyến đi đến Càu Mau chị đều ưu tiên đặt vé xe Giáp Diệp. Xe mang đến sự chất lượng và cao cấp với dòng xe giường nằm và xe limousine, các dịch vụ và tiện ích trên xe đều được trang bị đầy đủ nên chị luôn có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Chị Nga, Cà Mau: thường xuyên di chuyển đến Sài Gòn nên chị cần một hãng xe chất lượng cho mình để có được chuyến đi thoải mái nhất. Từ khi được biết đến nhà xe này, chị đã trải nghiệm và có được chuyến đi êm ái, thoải mái cho mình. Đây sẽ là nhà xe chị luôn lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Xe Giáp Diệp Sài Gòn – Cà Mau ngày càng được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Đây là một trong những nhà xe nổi bật trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến cho hành khách sự cao cấp, chất lượng trong mọi chuyến đi. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm thoải mái, êm ái và an toàn với nhà xe này trong mọi chuyến hành trình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Giáp Diệp.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích