Xe Hùng Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Sóc Trăng

Một trong những nhà xe nổi bật nhất hiện nay trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Sóc Trăng là nhà xe Hùng Dũng limousine. Nhà xe đem đến cho mọi người những chuyến đi tốt nhất, an toàn, chất lượng. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt hơn cho mỗi chuyến đi của mình. Nếu bạn thắc mắc về lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hùng Dũng limousine

Để di chuyển trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Sóc Trăng hiện nay, mọi người có thể tin tưởng và lựa chọn nhà xe Hùng Dũng limousine này. Đây là hãng xe nổi trội trên tuyến đường này với độ uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhà xe mang đến cho mọi người những chuyến đi với dòng xe limousine hiện đại ngày nay. Trên xe nội thất được thiết kế kiểu dáng sang trọng, hành khách sẽ có được cảm nhận đẳng cấp hơn với dòng xe hiện đại này.

Khi di chuyển với nhà xe này hành khách có thể trải nghiệm với những tiện ích giải trí trên xe như: màn hình tivi, wifi, cổng sạc điện thoại… Có rất nhiều điều thú vị mà mọi người có thể khám phá trên những chuyến hành trình với nhà xe này.

Ngoài ra khi lựa chọn nhà xe này di chuyển hành khách sẽ an tâm với những chuyến đi của mình. Nhà xe di chuyển êm ái và không phóng nhanh vượt ẩu, khởi hành đúng giờ. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Hùng Dũng khởi hành với những chuyến hành trình cố định theo thời gian đã định sẵn. Để có được thời gian di chuyển phù hợp hành khách nên tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe và đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Sóc Trăng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 15h00, 22h00.

– Tuyến Sóc Trăng – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 15h00, 22h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Hùng Dũng là: 200.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hùng Dũng limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 156/42 Nguyễn Hữu Dật – Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh

– Tại Sóc Trăng:

+ Địa chỉ: 77 Vĩnh Phước – Vĩnh Châu – Sóc Trăng

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hùng Dũng limousine

Chị Thảo, Sài Gòn: mỗi khi cần di chuyển đến Sóc Trăng chị đều ưu chuộng lựa chọn nhà xe này cho mình. Đây là một trong những nhà xe chị đánh giá cao sau mỗi chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cho chị cảm giác thoải mái, phục vụ tận tâm và nhiệt tình nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho những chuyến đi của mình.

Chị Duyên, Sài Gòn: từ khi được biết nhà xe Hùng Dũng limousine này chị đã có được những chuyến hành trình thú vị cho mình. Nhà xe mang đến những dòng xe limousine hiện đại, cao cấp. Xe được trang bị nội thất hiện đại mang đến cho chị những trải nghiệm đáng giá trên dòng xe này.

Anh Tâm, Sóc Trăng: khởi hành Sóc Trăng – Sài Gòn anh luôn quan tâm đến việc lựa chọn cho mình một hãng xe chất lượng nhất. Từ khi được giới thiệu đến nhà xe này anh đã luôn lựa chọn cho những chuyến hành trình của mình. Xe di chuyển êm ái, không bị giồng xóc, mang lại cho anh cảm giác an tâm trong mỗi chuyến đi của mình.

Để có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất Sài Gòn – Sóc Trăng hiện nay hành khách không thể bỏ qua đặt vé xe Hùng Dũng limousine này. Nhà xe mang lại cho hành khách sự uy tín hàng đầu trên thị trường vận tải hiện nay. Hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái nhất và an toàn nhất với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hùng Dũng limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích