Xe Sơn Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Nguyên – Lai Châu

Xe Sơn Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Nguyên – Lai Châu

Trên tuyến đường từ Thái Nguyên đến Lai Châu hiện nay chưa có nhiều hãng xe hoạt động. Vì vậy để tìm được một hãng xe chất lượng và có được sự an toàn trên tuyến đường này không phải là điều đơn giản. Nhà xe Sơn Phương là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ tốt nhất mang lại cho hành khách. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Sơn Phương

Xe Sơn Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Nguyên – Lai Châu

Xe Sơn Phương là một trong những hãng xe phục vụ trên tuyến đường từ Thái Nguyên đến Lai Châu và ngược lại. Đây là hãng xe mang lại cho hành khách chuyến đi chất lượng và hành trình an toàn trên tuyến đường này.

Di chuyển với nhà xe hành khách sẽ có được những cảm nhận tốt nhất từ các dịch vụ mà nhà xe mang lại. Bên cạnh đó hành khách sẽ có được sự thoải mái với những chuyến đi của nhà xe này.

Hành khách khi di chuyển với nhà xe sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Trên xe được trang bị các tiện nghi cơ bản với giường nằm êm ái, máy lạnh, chăn mền, nước suối, wifi miễn phí.

Nhà xe mang lại cho hành khách với chuyến hành trình chất lượng bởi đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, mang lại cho hành khách những chuyến đi êm ái, không bị mệt mỏi hay say xe. Xe di chuyển an toàn và không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Sơn Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Nguyên – Lai Châu

Xe khách Sơn Phương di chuyển với những thời gian cố định Thái Nguyên đến Lai Châu. Chính vì vậy hành khách cần tìm hiểu lịch trình khởi hành của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Thái Nguyên – Lai Châu:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h15, 18h00.

– Tuyến Lai Châu – Thái Nguyên:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 17h00, 18h00.

Giá vé

Vé xe giường nằm Sơn Phương Thái Nguyên – Lai Châu và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sơn Phương và địa chỉ nhà xe

Tại Thái Nguyên:

+ Địa chỉ: Thống Nhất – Đồng Quang – Thái Nguyên

+ Điện thoại: 0976232118

Tại Lai Châu:

+ Địa chỉ: Tân Phong – Lai Châu

+ Điện thoại: 0976232118

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Sơn Phương

Chị Liên, Thái Nguyên: di chuyển từ Thái Nguyên đến Lai Châu chị thường tin tưởng lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe phục vụ chất lượng và mang lại cho chị có được những chuyến hành trình êm ái, thoải mái. Bên cạnh đó nhân viên của nhà xe phục vụ nhiệt tình, thân thiện nên chị rất ưa thích nhà xe này.

Chị Uyên, Thái Nguyên: trong những lần di chuyển đến Lai Châu chị thường đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Tuy nhiên khi được biết đến xe Sơn Phương Thái Nguyên – Lai Châu chị đã lựa chọn và có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Nhà xe di chuyển êm ái, an toàn và không bị say xe nên chị rất yêu thích nhà xe này.

Chị Việt, Lai Châu: mỗi khi cần di chuyển đến Thái Nguyên chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang đến cho chị những chuyến đi chất lượng, các tiện nghi cơ bản trên xe mang lại cho chị sự thoải mái và có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Chị sẽ luôn lựa chọn và giới thiệu với người thân lựa chọn nhà xe này.

Nhà xe Sơn Phương là một trong những nhà xe phục vụ trên tuyến đường từ Thái Nguyên đến Lai Châu và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng, giúp cho hành khách có được chuyến đi tốt nhất. Hành khách khi lựa chọn nhà xe sẽ có được sự an tâm và cảm nhận được những giá trị mà nhà xe mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sơn Phương.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích