Xe G5 Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Mũi Né

Xe G5 Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Mũi Né

Nếu bạn muốn trải nghiệm một hành trình khác biệt trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Mũi Né và ngược lại, hãy lựa chọn nhà xe G5 Car. Đây là một trong những hãng xe đem lại cho mọi người những khác biệt với dòng xe limousine 7 chỗ và 9 chỗ. Lựa chọn nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thú vị hơn và đảm bảo an toàn trong thời buổi dịch bệnh hiện nay. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu thêm về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe G5 Car

Xe G5 Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Mũi Né

Di chuyển bằng xe khách trong thời buổi dịch bệnh hiện nay khiến nhiều người lo lắng. Lựa chọn những hãng xe limousine có ít người hơn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Mũi Né, hãng xe G5 Car là một trong những hãng xe limousine được nhiều người ưa chuộng.

Mang lại những khác biệt với dòng xe limousine 7 chỗ và 9 chỗ, hãng xe tự tin mang lại cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Với số lượng ghế ngồi ít mọi người sẽ có được sự thoải mái hơn cũng như đảm bảo an toàn hơn trước tình hình dịch bệnh.

Nhà xe trang bị những tiện ích hiện đại hàng đầu trên cả 2 dòng xe này để giúp các hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất. Các tiện ích được chuẩn bị như: màn hình tivi, hệ thống wifi, cổng sạc điện thoại…

Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và khử mùi sau mỗi chuyến đi. Vì thế hành khách có thể hoàn toàn yên tâm cho chuyến hành trình của mình với nhà xe này cũng như không lo lắng về mùi xe đối với những người thường xuyên bị say xe.

Xe di chuyển trên tuyến đường êm ái, không giồng sốc, không phóng nhanh vượt ẩu. Điều này mang lại cho các hành khách những chuyến đi chất lượng, đảm bảo an toàn, giúp các hành khách an tâm khi lựa chọn nhà xe này trong chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe G5 Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Mũi Né

Xe G5 Car Sài Gòn – Mũi Né có các chuyến đi cố định trong ngày. Hành khách có thể tham khảo lịch trình để đặt vé thuận tiện cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Mũi Né:

+ Loại xe limousine 7 & 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h45, 8h15, 9h50, 10h20.

– Tuyến Mũi Né – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 7 & 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 9h30, 13h00, 13h30.

Giá vé

Giá vé xe G5 Car Sài Gòn – Mũi Né và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe G5 Car và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 360 Trường Sa – Quận Phú Nhận – TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0397908888

Tại Mũi Né:

+ Địa chỉ: Phú Hải – Mũi Né

+ Điện thoại: 0397908888

Đánh giá của khách hàng về nhà xe G5 Car

Xe G5 Car: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Mũi Né

Nhà xe G5 Car nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng của mình. Trong những chuyến đi, hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, tiện ích, sự an toàn và thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 4.1/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như đánh giá cao về chất lượng của mỗi chuyến đi cùng nhà xe này.

Khách hàng P.Trâm đánh giá: “Lái xe rất nhiệt tình.Mình để quên chứng minh thư ở khách sạn,anh lái xe quay lại để mình lấy.Đến đúng giờ và thái độ rất vui vẻ.”

Di chuyển từ Sài Gòn đến Mũi Né với nhà xe G5 Car ngày càng được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng và đẳng cấp nhất. Nhà xe mang lại cho các hành khách các dịch vụ hàng đầu để có được chuyến hành trình chất lượng.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe G5 Car.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích