Xe Thu Thiên Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Quảng Ngãi

Sài Gòn đến Quãng Ngãi là một tuyến đường dài nên việc tìm kiếm một hãng xe chất lượng được nhiều người quan tâm hàng đầu. Trên tuyến đường này, nhà xe Thu Thiên Trang là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Nhiều hành khách đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thu Thiên Trang

Xe Thu Thiên Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Quảng Ngãi

Từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Tuy nhiên trong số đó nhà xe Thu Thiên Trang là một trong những hãng xe nổi bật được nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự chất lượng trong từng chuyến đi cũng như sự phục vụ tận tâm, chu đáo của nhà xe. Hành khách sẽ có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất với nhà xe này.

Nhà xe phục vụ hành khách với loại xe giường nằm 40 chỗ. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình trong mỗi chuyến đi.

Bên cạnh đó nhà xe cũng luôn có một đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách trong những chuyến đi cũng như lúc đặt vé. Hành khách sẽ có được sự hài lòng nhất khi di chuyển với nhà xe trên tuyến đường này.

Nhà xe đặt sự an toàn lên hàng đầu, do vậy hành khách có thể an tâm lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi của mình. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để mang lại cho các hành khách chuyến đi êm ái, thoải mái và không bị say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thu Thiên Trang khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Quảng Ngãi:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h30, 16h00.

– Tuyến Quảng Ngãi – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h30, 16h00.

Giá vé

Giá vé xe Thu Thiên Trang Sài Gòn – Quảng Ngãi và ngược lại: 370.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thu Thiên Trang và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông

+ Điện thoại: 0558555888

Tại Quảng Ngãi:

+ Địa chỉ: Bến xe Quảng Ngãi

+ Điện thoại: 0558555888

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thu Thiên Trang

Xe Thu Thiên Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Quảng Ngãi

Nhà xe nhận được những ý kiến đánh giá khác nhau của các hành khách trải nghiệm chuyến đi cùng nhà xe này. Các hành khách đều có những cảm nhận riêng biệt về dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chất lượng của nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4/5 sao ở mức tốt. Các hành khách hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại cũng như các chuyến đi an toàn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số hành khách chưa hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên.

Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Thu Thiên Trang phục vụ hành khách với những chuyến hành trình chất lượng từ Sài Gòn đến Quảng Ngãi và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các hành khách những trải nghiệm tốt nhất trên chuyến đường này cũng như giúp hành khách có được sự thoải mái nhất khi lựa chọn nhà xe cho chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thu Thiên Trang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích