Xe Ka Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Mộc Châu

Xe Ka Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Mộc Châu

Nhà xe Ka Linh là một trong những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến hành trình từ Hà Nội đến Mộc Châu và ngược lại. Hãng xe phục vụ hành khách lâu năm trên tuyến đường này nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến đi an toàn và những hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị. Để biết thêm về hãng xe này, mọi ngươi hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ka Linh

Xe Ka Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Mộc Châu

Mộc Châu là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn du lịch. Để di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu có nhiều nhà xe phục vụ, trong đó nhà xe Ka Linh là một trong những nhà xe được nhiều người ưa thích khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe xây dựng được thương hiệu và sự uy tín đến với nhiều hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe luôn nằm trong top những nhà xe uy tín đối với khách hàng cũng như được nhiều người ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ nhận được những chuyến đi êm ái, thoải mái, hành trình chất lượng cho mình. Nhà xe mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cùng dịch vụ chất lượng, tiện ích chu đáo giúp hành khách có được sự thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe là những người nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ hành khách một cách tốt nhất cũng như phục vụ hành khách để mang lại sự hài lòng cao nhất khi hành khách lựa chọn cho mình nhà xe này.

Xe di chuyển êm ái trên suốt tuyến đường. Hành khách bị say xe sẽ không còn mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này. Ngoài ra xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không gian thông thoáng cho các hành khách khi di chuyển với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ka Linh khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Mộc Châu:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h30.

– Tuyến Mộc Châu – Hà Nội:

+ Loại xe ghế ngồi 29 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h00.

Giá vé

Giá vé xe Ka Linh Hà Nội – Mộc Châu và ngược lại: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Ka Linh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội

+ Điện thoại: 0982588878

Tại Mộc Châu:

+ Địa chỉ: Tiểu khu 32 – Nông trường Mộc Châu – Mộc Châu

+ Điện thoại: 0982588878

Vì sao nên lựa chọn nhà xe Ka Linh

Xe Ka Linh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Mộc Châu

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng tài xế. Hành khách sẽ được hướng dẫn và thông báo thời gian ra bến để di chuyển đúng giờ khởi hành.

Bên cạnh đó nhà xe còn cung cấp đến hành khách nước uống, khăn lạnh trong mỗi chuyến đi. Nhà xe di chuyển vô cùng êm ái, được nhiều người đánh giá cao và được các trang review nhận xét tốt nhất.

Ngoài ra nhà xe còn đem đến cho khách hàng những sự thoải mái, tiện nghi cũng như có được sự chất lượng nhất khi di chuyển trên tuyến đường này. Hành khách bị say xe sẽ không còn cảm giác mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe Ka Linh đem đến cho hành khách chuyến xe di chuyển trên tuyến đường Hà Nội đến Mộc Châu và ngược lại. Nhà xe đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nên luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình. Lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ có được chuyến đi thú vị, hành trình trải nghiệm chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ka Linh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích