Xe Thục Phương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Mộc Châu

Với tốc độ phát triển ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống nâng cao thì việc lựa chọn những hãng xe chất lượng để di chuyển được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu giờ đây với nhà xe Thục Phương limousine là lựa chọn tốt nhất cho mọi người trên tuyến đường này. Nhà xe đem đến cho mọi người những chuyến đi đẳng cấp, sang trọng và chất lượng nhất. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thục Phương limousine

Xe Thục Phương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Mộc Châu

Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu là một trong những tuyến đường ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nhằm mang đến cho mọi người những chuyến đi tốt nhất và có được hành trình du lịch trọn vẹn hơn, xe Thục Phương limousine là hãng xe phục vụ trên tuyến đường này với chất lượng tốt nhất.

Nhà xe hoạt động trên tuyến đường này trong thời gian gần đây nhưng luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình. Phương châm hoạt động của nhà xe là mang đến sự hài lòng cho mọi hành khách cũng như phục vụ với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ mới nhất hiện nay. Trên xe các trang thiết bị và nội thất đều được trang bị đẳng cấp để hành khách cảm nhận được những sự cao cấp và trải nghiệm tốt hơn cùng những thiết bị tiện ích thông minh trên xe.

Các ghế ngồi đều được bọc da cao cấp tạo được cảm giác sang trọng cho hành khách và sự êm ái, thoải mái nhất khi di chuyển trên tuyến đường này. Hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi, say xe với dòng xe hiện đại này bởi xe luôn được vệ sinh và khử mùi tốt nhất cũng như xe di chuyển vô cùng êm ái.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Thục Phương khởi hành theo những lịch trình cố định trong ngày. Hành khách cần tham khảo lịch trình của nhà xe cũng như đặt vé trước để thuận tiện cho việc lựa chọn chỗ ngồi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Mộc Châu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 14h00.

– Tuyến Mộc Châu – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h00, 13h00.

Giá vé:

Giá vé xe Thục Phương limousine Hà Nội – Mộc Châu và ngược lại là: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thục Phương limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 378 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900888684

– Tại Mộc Châu:

+ Địa chỉ: Tiểu khu 4 – T.T Mộc Châu – Sơn La

+ Điện thoại: 1900888684

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thục Phương limousine

Xe Thục Phương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Mộc Châu

Chị Hường, Hà Nội: vào những ngày nghĩ lễ chị thường cùng gia đình di chuyển đến Mộc Châu để du lịch. Đây là nhà xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của gia đình mình. Nhà xe này mang đến những dịch vụ chất lượng, sự uy tín cao và mang lại những chuyến hành trình rất thú vị nên chị rất ưa chuộng khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Mai, Hà Nội: trong những chuyến đi về quê tại Mộc Châu chị thường ưu tiên đặt vé xe Thục Phương limousine. Đây là hãng xe chị được một người quen giới thiệu và sau vài lần trải nghiệm chị đánh giá đây là nhà xe vô cùng chất lượng. Xe phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, tận tâm nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho những chuyến đi của mình.

Chị Dương, Mộc Châu: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội, đây là nhà xe chị tin tưởng lựa chọn cho mình. Nhà xe phục vụ với dòng xe limousine cao cấp, các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ, mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho chị khi di chuyển trên tuyến đường này.

Hành trình từ Hà Nội đến Mộc Châu hiện nay ngày càng thuận tiện hơn với nhiều hãng xe phục vụ. Đặc biệt những hãng xe limousine luôn được nhiều người quan tâm, tìm kiếm hàng đầu. Nhà xe Thục Phương limousine là một trong những nhà xe hoạt động trên tuyến đường này. Nhà xe đem đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng, phục vụ chu đáo cũng như đem đến những trải nghiệm mới mẻ hơn với dòng xe limousine hiện đại này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thục Phương limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích