Xe Duy Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Mỹ Tho

Di chuyển từ Sài Gòn đến Mỹ Tho và ngược lại giờ đây có nhiều hãng xe phục vụ mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên để có được một chuyến hành trình tốt nhất cho mình thì mọi người không nên bỏ qua nhà xe Duy Quý. Đây là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với những ưu thế về chất lượng, dịch vụ và giá cả. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Duy Quý Sài Gòn – Mỹ Tho

Xe Duy Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Mỹ Tho

Nhà xe Duy Quý là hãng xe phục vụ mọi người trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Mỹ Tho và ngược lại. Đến với nhà xe này mọi người sẽ được phục vụ với những dịch vụ tốt nhất cho chuyến hành trình của mình và có những trải nghiệm thú vị với nhà xe này.

Nhà xe này là một trong những hãng xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này. Chính vì điều đó mà nhà xe luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Với thời gian hoạt động lâu dài nên nhà xe cũng tạo được sự uy tín, khẳng định vị thế trên thị trường vận tải hiện nay.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe ghế ngồi 28 chỗ. Mặc dù là dòng xe ghế ngồi nhưng nhà xe luôn chăm chút từng chi tiết để mỗi chuyến đi của mọi người có được cảm giác thoải mái hơn và không bị mệt mỏi hay say xe trên tuyến đường này.

Xe mang lại ưu thế về thời gian khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, không dừng bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách. Đây là điều nhà xe luôn thực hiện nghiêm túc để đảm bảo chất lượng cho mỗi chuyến đi cũng như giúp cho mọi người có được đánh giá tốt về nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé hãng Duy Qúy

Xe khách Duy Quý có các chuyến đi cố định trong ngày. Hành khách cần đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Mỹ Tho:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h45, 16h30.

– Tuyến Mỹ Tho – Sài Gòn:

+ Loại xe ghế ngồi 28 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 11h45, 16h30.

Giá vé:

Giá vé xe Duy Quý Sài Gòn – Mỹ Tho và ngược lại là: 60.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Duy Quý và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 13 Mạc Thiên Tích – Q.5 – Sài Gòn

+ Điện thoại: 0283.853.6944

– Tại Mỹ Tho:

+ Địa chỉ: 12/8A Nguyễn Văn Nguyễn – Mỹ Tho – Tiền Giang

+ Điện thoại: 0283.853.6944

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Duy Quý

Xe Duy Quý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn Mỹ Tho

Anh Tâm, Sài Gòn: làm việc tại Sài Gòn nên mỗi lần về quê anh thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe mang lại những chuyến đi chất lượng, thoải mái và êm ái. Điều này giúp anh an tâm khi di chuyển với nhà xe này cũng như có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Chị Diệp, Sài Gòn: di chuyển từ Sài Gòn đến Mỹ Tho chị thường lựa chọn đặt vé xe Duy Quý này. Đây là hãng xe quen thuộc với chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe hoạt động lâu năm nên chị rất tin tưởng khi lựa chọn. Ngoài ra xe còn phục vụ chu đáo, nhiệt tình với mọi hành khách.

Chị Tình, Mỹ Tho: trong những lần di chuyển đến Sài Gòn chị thường đặt vé nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe di chuyển an toàn, êm ái và thoải mái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này. Ngoài ra xe di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng nơi quy định.

Nhà xe Duy Quý là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Mỹ Tho và ngược lại. Đến với nhà xe này hành khách sẽ an tâm với những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại cũng như có được cho mình những chuyến hành trình thoải mái, êm ái và thuận tiện nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Duy Quý.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích