Xe Đức Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk – Sài Gòn

Xe Đức Minh là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển từ Đắk Lắk đến Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe mang đến cho các hành khách những chuyến đi thoải mái, êm ái và chất lượng. Với phương châm an toàn hàng đầu và luôn phục vụ chu đáo nhất. Nhà xe được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Để biết thêm thông tin về nhà xe này, mọi người hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Đức Minh

Xe Đức Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk – Sài Gòn

Để di chuyển từ Đắk Lắk đến Sài Gòn và ngược lại hiện nay hành khách có thể lựa chọn với nhiều nhà xe khác nhau phục vụ trên tuyến đường này. Một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn là nhà xe Đức Minh, hãng xe chất lượng cao.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những cảm nhận thoải mái và cao cấp nhất với dòng xe phòng nằm hiện đại. Nhà xe đầu tư với dòng xe phòng nằm 22 chỗ, mang lại cho các hành khách sự tiện nghi thoải mái và mới mẻ hơn.

Với số lượng giường nằm ít hơn, không gian trên xe sẽ rộng rãi hơn cho các hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Trên xe các tiện ích và tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ để hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất và không bị nhàm chán với chuyến đi.

Tại mỗi vị trí giường nằm đều có trang bị tivi, cổng sạc điện thoại, tai nghe, rèm che riêng biệt. Điều này mang đến cho các hành khách sự thoải mái hơn và những dịch vụ chất lượng đến từ nhà xe. Ngoài ra trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cung cấp nước uống và khăn lạnh miễn phí.

Nếu như hành khách hay bị say xe và lo lắng về việc di chuyển với xe khách thì với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận khác biệt hoàn toàn. Xe di chuyển êm ái, trên xe được khử mùi sạch sẽ giúp đảm bảo không gian thông thoáng nên hành khách sẽ không bị mệt mỏi hay say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Đức Minh có các tuyến hành trình di chuyển với lịch trình đã định trước trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe cũng như có được vị trí tốt nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Đắk Lắk – Sài Gòn:

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h30, 17h45, 18h25, 20h10.

– Tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk:

+ Loại xe phòng nằm 22 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00, 2h025.

Giá vé

Giá vé xe Đức Minh Đắk Lắk – Sài Gòn và ngược lại: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đức Minh và địa chỉ nhà xe

Tại Đắk Lắk:

+ Địa chỉ: bến xe phía Nam Buôn Mê Thuột

+ Điện thoại: 0935.819.819

Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe An Sương

+ Điện thoại: 0935.819.819

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đức Minh

Xe Đức Minh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Đắk Lắk – Sài Gòn

Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm trên chuyến xe cùng nhà xe này. Mỗi hành khách sẽ có những cảm nhận riêng biệt cho mình khi di chuyển cùng nhà xe này cũng như có những đánh giá khác nhau.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.9/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các hành khách đều đánh giá tốt với sự chất lượng dịch vụ mà nhà xe đem đến cũng như sự an toàn trong suốt tuyến hành trình di chuyển.

Tuy nhiên một số khách hàng chưa hài lòng về thời gian khởi hành của nhà xe. Mong nhà xe tiếp tục phát triển, cải thiện dịch vụ để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn.

Nhà xe Đức Minh là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Đắk Lắk đến Sài Gòn và ngược lại. Đây là một trong những nhà xe chất lượng trên tuyến đường này, mang đến cho các hành khách những sự hài lòng nhất khi di chuyển trong suốt chuyến đi cũng như có được những dịch vụ chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đức Minh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích