Xe Azura limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Xe Azura limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Nhà xe Azura limousine là nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các khách hàng những chuyến đi chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm cùng những dịch vụ tiện ích tốt nhất, nhà xe giúp cho hành khách có được những chuyến hành trình thú vị cho mình. Nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các hành khách trong suốt thời gian qua. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Azura limousine

Xe Azura limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Nếu bạn đang tìm một hãng xe chất lượng cho mình khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại, chắc chắn không thể bỏ qua nhà xe Azura limousine này. Đây là một trong những hãng xe hàng đầu phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe đem lại cho các hành khách sự cao cấp, chất lượng vượt trội cùng những tiện ích mới mẻ khi di chuyển trên tuyến đường này. Các hành khách cũng sẽ có cho mình những chuyến đi tốt nhất, hành trình trải nghiệm thú vị hơn với nhà xe limousine này.

Với dòng xe limousine hiện đại, nhà xe đem lại những tiện ích nổi trội về các trang thiết bị tiện nghi hiện đại được chuẩn bị trên xe. Các hành khách sẽ có được cổng sạc tại vị trí ngồi, màn hình tivi, hệ thống wifi khi di chuyển với nhà xe này.

Bên cạnh đó nhà xe còn mang đến những chuyến đi an toàn, chất lượng hàng đầu để các hành khách có thể an tâm khi di chuyển trên suốt tuyến đường cùng với những trải nghiệm tốt nhất mà hành khách sẽ có được khi lựa chọn nhà xe này trong chuyến đi.

Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ, đem lại những chuyến đi thoải mái, êm ái để hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất cũng như tận tình chỉ dẫn và đón trả khách đúng nơi quy định để đáp ứng tiêu chí chất lượng mà nhà xe đem lại.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Azura limousine khởi hành theo thời gian cố định các chuyến đi trong ngày. Hành khách nên đặt vé trước mỗi chuyến đi để có được chỗ ngồi phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h30.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 14h30.

Giá vé

Giá vé xe Azura limousine Hà Nội – Sapa và ngược lại: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Azura limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 31/17 Hồng Hà – Hoàng Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 091 322 8980

Tại Sapa:

+ Địa chỉ: số 1 Hoàng Liên – Sapa

+ Điện thoại: 091 322 8980

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Azura limousine

Xe Azura limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Nhà xe Azura limousine nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ các hành khách đã trải nghiệm chuyến đi với nhà xe này. Nhà xe được nhiều người khen ngợi bởi dịch vụ chất lượng cùng những chuyến đi tốt nhất và mang lại sự thoải mái hàng đầu cho mọi người.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 4.5/5 sao ở mức tốt. Hầu hết các khách hàng đều hài lòng với nhà xe này với các tiện ích được trang bị trên xe, sự thoải mái, tiện nghi cùng với sự an toàn, nhân viên nhiệt tình hỗ trợ hành khách.

Khách hàng Lan đánh giá: “Mình đi SaPa nhiều rồi. Đi xe Azura Sapa Limousine là lần đầu tiên mà mình rất hài lòng. Trên xe ghế êm, có đầy đủ tiện ích. Tài xế đến đón đùng giờ, thái độ phục vụ rất tận tình.”

Nhà xe Azura limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội Sapa và ngược lại với những dịch vụ chất lượng cao cấp nhất. Đến với nhà xe này các hành khách sẽ có được chuyến hành trình trải nghiệm đẳng cấp, giá trị hơn trong những chuyến đi. Với những tiện ích mà nhà xe mang lại các hành khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Azura limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích