Xe Hà Lan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Thái Nguyên

Xe Hà Lan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Thái Nguyên

Hãng xe Hà Lan limousine là một trong những hãng xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thái Nguyên. Với những tiện ích và dịch vụ mang lại, nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng trong thời gian qua. Để biết được lịch trình di chuyển và giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hà Lan limousine

Xe Hà Lan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Thái Nguyên

Tuyến đường Hà Nội đến Thái Nguyên với số lượng khách di chuyển ngày càng tăng cao. Nhu cầu di chuyển với những hãng xe limousine của hành khách cũng được nâng cao hơn. Chính vì vậy hãng xe Hà Lan limousine ra đời với những dịch vụ chất lượng đem lại.

Nhà xe phục vụ hành khách với những tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Hành khách sẽ hoàn toàn không mệt mỏi hay say xe với lựa chọn nhà xe này cùng những trang bị tiện nghi, cao cấp và sang trọng của nhà xe.

Hành khách lựa chọn nhà xe sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ. Nội thất của xe được thiết kế với màu sắc cao cấp, toàn bộ ghế đều được bọc da và các tiện ích hiện đại đều được trang bị tốt nhất giúp hành khách không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị.

Không gian trên xe rộng rãi tạo cho hành khách sự thoải mái nhất. Các ghế đều được điều chỉnh thông minh, giúp hành khách có thể thay đổi để nghĩ ngơi tốt nhất. Nhà xe di chuyển an toàn, êm ái trong suốt tuyến hành trình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hà Lan limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé lịch trình đi Thái Nguyên

Xe limousine Hà Lan khởi hành với những chuyến xe theo lịch trình. Để tránh tình trạng hết vé hành khách nên đặt vé trước để có chỗ ngồi ưng ý cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Thái Nguyên

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 – 18h00 mỗi ngày, cách 15 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Thái Nguyên – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h00 – 23h00 mỗi ngày, cách 30 phút có 1 chuyến xe.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Hà Lan là: 200.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hà Lan limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 265 Nguyễn Trãi – Hà Nội

+ Điện thoại: 02083.73.73.73

– Tại Thái Nguyên:

+ Địa chỉ: 271 – 273 Dương Tự Minh – Thái Nguyên

+ Điện thoại: 02083.73.73.73

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hà Lan limousine

Chị Ngân, Hà Nội: làm việc tại Hà Nội và mỗi lần về quê tại Thái Nguyên chị đều tin tưởng lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, thân thiện nên chị đánh giá cao về nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn trong những chuyến đi của mình.

Chị Thanh, Hà Nội: thường xuyên phải di chuyển đến Thái Nguyên nên chị luôn tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho chuyến đi của mình. Khi được biết đến xe Hà Lan limousine Hà Nội – Thái Nguyên chị đã chọn lựa và có được chuyến đi tốt nhất cho mình. Xe di chuyển êm ái và mang lại những tiện ích thú vị cho chuyến đi của chị.

Anh Tâm, Thái Nguyên: hành trình di chuyển từ Thái Nguyên đến Hà Nội, anh luôn tin tưởng lựa chọn nhà xe này. Xe phục vụ uy tín, đón trả khách đúng địa điểm, khởi hành đúng giờ nên anh sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Ngoài ra nhà xe còn mang lại những dịch vụ chất lượng giúp anh cảm thấy thoải mái khi di hcuyeern trên tuyến đường này.

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Thái Nguyên của mọi người hiện nay với nhà xe Hà Lan limousine là một trong những lựa chọn tốt nhất. Hãng xe mang đến cho mọi người những dịch vụ tối ưu, chất lượng, cao cấp và sang trọng. Hành khách sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ với nhà xe này cũng như có được cho mình chuyến hành trình tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hà Lan limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích