Xe Quỳnh Thanh VIP Limo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Thọ

Xe Quỳnh Thanh VIP Limo là hãng xe được nhiều người yêu mến lựa chọn trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại. Với phương châm mang lại sự tiện nghi, thoải mái, chất lượng, nhà xe đem đến cho hành khách những dịch vụ tối ưu cho chuyến hành trình. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Xe Quỳnh Thanh VIP Limo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Thọ

Xe Quỳnh Thanh VIP Limo là hãng xe quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại. Nhà xe mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và tiện nghi với những dịch vụ mang lại.

Với lựa chọn nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại ngày nay. Trên xe nội thất được thiết kế với sự hiện đại, cao cấp, chất lượng cùng những tiện ích giải trí chuẩn bị đầy đủ để hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách sự hài lòng và hỗ trợ hành khách hết mình trong mọi chuyến đi.

Xe mang lại cho hành khách cảm nhận thoải mái, êm ái và không bị mệt mỏi hay say xe. Hành khách được đón trả tận nơi, đúng địa điểm, xe khởi hành đúng giờ nên được nhiều hành khách an tâm chọn lựa cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Quỳnh Thanh VIP Limo Hà Nội – Lạng Sơn di chuyển theo lịch trình mỗi ngày. Với dòng xe limousine 9 chỗ nên hành khách cần đặt vé trước để tránh trình trạng hết vé cũng như có được chỗ ngồi thuận tiện cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h30 đến suốt 21h00 mỗi ngày, cách 30 phút có 1 chuyến xe.

– Tuyến Lạng Sơn – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 đến 19h00, cách 60 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Quỳnh Thanh VIP Limo Hà Nội – Lạng Sơn và ngược lại là: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Quỳnh Thanh VIP Limo và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

+ Điện thoại: 0868 260 260

– Tại Lạng Sơn:

+ Địa chỉ: 118B Quốc lộ 1A, Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

+ Điện thoại: 0868 260 260

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo

Xe Quỳnh Thanh VIP Limo: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Phú Thọ

Anh Đạt, Hà Nội: trong những chuyến hành trình đến với Lạng Sơn anh thường lựa chọn đây là nhà xe cho chuyến đi của mình. Với sự lựa chọn này anh rất an tâm với những dịch vụ nhà xe mang lại cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của nhà xe.

Chị Khanh, Hà Nội: những chuyến hành trình từ Hà Nội đến Lạng Sơn chị thường đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này, chị đã đặt vé xe Quỳnh Thanh VIP Limo và có được trải nghiệm tốt nhất trên chuyến đi. Xe mang lại cho chị sự thoải mái, cao cấp, chất lượng và tiện nghi.

Chị Hậu, Lạng Sơn: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe di chuyển an toàn, đón trả khách đúng địa điểm nên rất thuận tiện cho chuyến đi của chị và không bị trễ giờ. Ngoài ra nhà xe còn đem lại cho chị sự tiện nghi với những tiện ích giải trí được trang bị trên xe.

Nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo là một trong những hãng xe nổi trội trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại. Hành khách khi di chuyển với nhà xe này sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại. Di chuyển với nhà xe hành khách sẽ cảm nhận được sự cao cấp, chất lượng cùng với những dịch vụ cao cấp mà nhà xe đem đến.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Quỳnh Thanh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích