Xe Hạ Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hạ Long Hà Nội

Xe Hạ Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hạ Long Hà Nội

Để di chuyển từ Hạ Long đến Hà Nội và ngược lại giờ đây hành khách có thể lựa chọn nhà xe Hạ Long Travel. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Với phương châm chất lượng và an toàn, nhà xe mang đến cho các hành khách những chuyến đi tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hạ Long Travel

Xe Hạ Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hạ Long Hà Nội

Nhà xe Hạ Long Travel là một trong những hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hạ Long đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe hoạt động trên thị trường lâu năm nên được nhiều người tin tưởng, lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Với kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực vận tải nhiều năm, nhà xe tạo dựng được sự uy tín cũng như chất lượng trong mỗi chuyến hành trình cho các hành khách. Nhà xe chú trọng đến từng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu di chuyển với hãng xe cao cấp.

Nhà xe đem đến cho hành khách dòng xe limousine 9 chỗ cùng những trang thiết bị hiện đại được chuẩn bị trên xe. Hành khách khi di chuyển với nhà xe này sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị hơn cũng như được phục vụ tốt nhất.

Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ được cung cấp nước uống, khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra trên xe có hệ thống wifi tốc độ cao giúp cho hành khách có thể trải nghiệm những tiện ích giải trí hoặc giữ kết nối trong suốt tuyến hành trình.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ cảm nhận được sự hiện đại và cao cấp với nội thất xe. Ghế ngồi được bọc da và các hệ thống giải trí đều được chuẩn bị tốt nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và phục vụ chu đáo.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hạ Long Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hạ Long Hà Nội

Xe Hạ Long Travel có những chuyến đi cố định theo lịch trình. Do đó hành khách cần đặt vé trước để tránh lỡ chuyến xe và có thể sắp xếp chuyến đi thuận tiện cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hạ Long – Hà nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h0, 6h00, 7h00, 8h00.

– Tuyến Hà Nội – Hạ Long:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h0, 6h00, 7h00, 8h00.

Giá vé

Giá vé xe Hạ Long Travel Hà Nội – Hạ Long và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hạ Long Travel và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Cự Khối – Long Biên – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900088805

Tại Hạ Long:

+ Địa chỉ: Số 207 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 1900088805

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hạ Long Travel

Nhà xe Hạ Long Travel mang đến cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Vì thế nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các hành khách của mình cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được đánh giá cao 4.7/5 sao của hành khách đã trải nghiệm chuyến đi. Hầu hết các hành khách đều hài lòng với những dịch vụ, chất lượng, tiện nghi, phong cách phục vụ cũng như sự an toàn.

Khách hàng Việt đánh giá: “Tôi luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ nhà xe Hạ Long Travel Limousine.”

Nhà xe Hạ Long Travel là một trong những hãng xe cao cấp, chất lượng phục vụ hành  khách trên tuyến đường từ Hạ Long đến Hà Nội và ngược lại. Nhà xe mang đến cho các hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn trong những chuyến đi. Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ có được cho mình sự thoải mái, êm ái và những cảm nhận tốt nhất về nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hạ Long Travel.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích