Xe Tiến Thịnh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Tam Đảo là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người ưa thích hiện nay. Mỗi năm lượt du khách đến với nơi này ngày càng tăng cao bởi khí hậu thiên nhiên cũng như những cảnh đẹp. Để di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo thì những nhà xe chất lượng cao luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Xe Tiến Thịnh limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường này với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tiến Thịnh limousine

Xe Tiến Thịnh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Những hãng xe chất lượng limousine luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo hiện nay trở nên thuận tiện, cao cấp và chất lượng hơn với nhà xe Tiến Thịnh limousine.

Đây là một trong những hãng xe limousine cao cấp hoạt động trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời khi di chuyển trên tuyến đường này.

Nhà xe hoạt động với phương châm an toàn và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Do đó hành khách có thể an tâm lựa chọn hãng xe này cho chuyến đi của mình cùng với những dịch vụ tốt nhất mà nhà xe mang lại.

Hãng xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại hàng đầu hiện nay. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của khách hàng và những tiện ích này cũng được bảo dưỡng thường xuyên để hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe là những người chuyên nghiệp, tác phong lịch sự, thân thiện va nhiệt tình hỗ trợ cho các hành khách trong mọi chuyến đi cũng như quá trình đặt vé được thuận tiện nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tiến Thịnh limousine di chuyển với những lịch trình đã định sẵn trong ngày. Để có được vị trí ngồi phù hợp cho mình và thời gian di chuyển hợp lý hành khách nên tham khảo lịch trình và đặt vé trước chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Tam Đảo:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 8h00, 8h30, 10h00.

– Tuyến Tam Đảo – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 10h00, 12h00, 12h01, 14h00.

Giá vé

Giá vé xe Tiến Thịnh limousine Hà Nội – Tam Đảo và ngược lại: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tiến Thịnh limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 142 Lê Duẩn – Đống Đa – Hà Nội

+ Điện thoại: 0985.848.448

Tại Vĩnh Phúc:

+ Địa chỉ: C007 Lê Lợi – Sông Bằng – Vĩnh Phúc

+ Điện thoại: 0985.848.448

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tiến Thịnh limousine

Xe Tiến Thịnh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Nhà xe mang lại cho hành khách với những dịch vụ chất lượng hàng đầu với dòng xe limousine nên nhận được những đánh giá cao của các khách hàng đã trải nghiệm.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe nhận được 3.9/5 sao ở mức tốt với những đánh giá về chất lượng xe, sự an toàn, thái độ phục vụ. Hầu hết mọi người đều hài lòng về dịch vụ của nhà xe mang lại.

Khách hàng Đặng Xuân Lâm đánh giá: “Xe chất lượng tốt, anh tài nhiệt tình. Đưa đón khách đúng giờ, đúng địa điểm.”

Nhà xe Tiến Thịnh limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa thích khi lựa chọn di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Tam Đảo, Vĩnh Phúc và ngược lại. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái hơn, cao cấp và chất lượng hơn. Nhà xe phục vụ hành khách chu đáo trong những chuyến đi để hành khách có được sự hài lòng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tiến Thịnh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích