Xe Hà Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Mù Cang Chải

Xe Hà Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Mù Cang Chải

Một chuyến hành trình từ Hà Nội đến Mù Cang Chải, Yên Bái đang ngày càng thu hút du khách khám phá vẻ xinh đẹp của vùng núi phía Tây Bắc này. Để có được một chuyến hành trình thú vị và trọn vẹn, mọi người có thể lựa chọn xe Hà Trang để di chuyển. Nhà xe hoạt động nhiều năm trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng. Đây là một trong những hãng xe mọi người không nên bỏ qua khi di chuyển trên tuyến đường này. Để biết thêm chi tiết về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Hà Trang

Xe Hà Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Mù Cang Chải

Một trong những hãng xe quen thuộc của nhiều người trên tuyến đường Hà Nội – Mù Cang Chải và ngược lại là nhà xe Hà Trang. Xe mang đến cho mọi người sự uy tín và chất lượng trong suốt nhiều năm qua nên luôn được mọi người tin tưởng, lựa chọn.

Với nhiều năm hoạt động, nhà xe không ngừng nỗ lực, phát triển các dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đến với nhà xe này mọi người có được lựa chọn với dòng xe giường nằm chất lượng hiện nay.

Trên xe được trang bị các tiện ích cơ bản để hành khách có được chuyến hành trình thoải mái cho mình. Giường nằm mang lại cảm giác êm ái, giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Bên cạnh đó trong mỗi chuyến hành trình hành khách còn được cấp chăn mền riêng, nước suối, khăn lạnh miễn phí.

Hành trình di chuyển với nhà xe này hành khách có thể yên tâm trong suốt đoạn đường di chuyển. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm và được tuyển chọn gắt gao. Xe di chuyển êm ái và luôn tuân thủ luật lệ giao thông.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hà Trang: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Mù Cang Chải

Xe khách Hà Trang phục vụ đến cho mọi người chỉ với 1 chuyến cố đình trong ngày. Vì vậy mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này để có thể đặt vé phù hợp cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Hà Nội – Mù Cang Chải:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h45.

– Tuyến Mù Cang Chải – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 41 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h30.

Giá vé

Giá vé xe Hà Nội – Mù Cang Chải và ngược lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hà Trang và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

Điện thoại: 0868567863

– Tại Mù Cang Chải:

Địa chỉ: Bến xe khách Mù Cang Chải

Điện thoại: 0868567863

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hà Trang

Chị Nhàn, Hà Nội: vào những dịp đặc biệt hoặc nghĩ lễ chị thường cùng gia đình du lịch đến Mù Cang Chải. Đây là một trong những hãng xe chị tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của gia đình mình. Nhà xe phục vụ khách hàng rất tốt và xe mang lại những chuyến đi an toàn, chất lượng.

Chị Dung, Hà Nội: lựa chọn nhà xe chất lượng di chuyển từ Hà Nội đến Mù Cang Chải không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến nhà xe Hà Trang này, chị đã trải nghiệm và có cho mình một chuyến đi thú vị. Xe mang lại những chuyến đi êm ái, thoải mái nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Anh Tâm, Yên Bái: trong những lần di chuyển đến Hà Nội anh thường lựa chọn nhà xe này. Đây là nhà xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường này. Xe mang lại sự uy tín cao, đón trả khách đúng địa điểm và di chuyển đúng giờ nên anh luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này.

Hành trình đến với Mù Cang Chải từ Hà Nội hiện nay ngày càng đơn giản và thuận tiện hơn khi có nhiều hãng xe khách phục vụ. Xe giường nằm Hà Trang là một trong những hãng xe mang đến sự uy tín, chất lượng cho mọi người. Xe đem đến cho mọi người một chuyến hành trình tốt nhất trong mọi chuyến đi. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng như tổng đài đặt vé của xe Hà Trang.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích