Xe Thanh Bắc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Vĩnh Phúc Huế

Trên tuyến đường từ Vĩnh Phúc đến Huế và ngược lại, nhà xe Thanh Bắc limousine là một trong những nhà xe quen thuộc với nhiều người. Nhà xe tự hào mang đến cho hành khách những chuyến hành trình an toàn và chất lượng cùng những trải nghiệm tốt nhất trong mọi chuyến đi. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng của mình trong suốt nhiều năm hoạt động. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Thanh Bắc limousine

Xe Thanh Bắc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Vĩnh Phúc Huế

Huế là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn là điểm đến cho mình ngày càng nhiều. Để di chuyển từ Vĩnh Phúc đến Huế và ngược lại mọi người có thể lựa chọn hãng xe Thanh Bắc limousine này.

Nhà xe hoạt động với những tiêu chí an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đâu nên luôn nhận được những đánh giá tốt từ các khách hàng. Bên cạnh đó sự chuyên nghiệp của nhà xe mang lại cho hành khách sự chất lượng nhất trong mọi chuyến đi.

Nhà xe cung cấp đến hành khách dòng xe limousine phòng nằm 32 giường VIP hiện đại ngày nay. Với dòng xe này hành khách sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất cho mình với những tiện ích được trang bị trên xe.

Đội ngũ tài xế lái xe luôn đảm bảo an toàn trong mọi chuyến hành trình, tuân thủ các luật lệ giao thông. Nhân viên phục vụ trên xe nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ hành khách trên xe để mang lại cho hành khách sự hài lòng.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Thanh Bắc limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Vĩnh Phúc Huế

Xe limousine Thanh Bắc khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Vĩnh Phúc đến Huế và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Thanh Bắc limousine:

– Tuyến Vĩnh Phúc – Huế:

+ Loại xe limousine 32 giường VIP: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 14h40, 14h45, 14h50, 14h55.

– Tuyến Huế – Vĩnh Phúc:

+ Loại xe limousine 32 giường VIP: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 14h40, 14h45, 14h50, 14h55.

– Tuyến Hà Nội – Huế:

+ Loại xe limousine 32 giường VIP: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h40, 15h45, 15h50, 16h00.

– Tuyến Huế – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 32 giường VIP: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 14h40, 14h45, 14h50, 14h55.

Giá vé:

Giá vé xe Thanh Bắc limousine Vĩnh Phúc – Huế và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Thanh Bắc limousine Hà Nội – Huế và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thanh Bắc limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Vĩnh Phúc:

+ Địa chỉ: Bến xe Vĩnh Yên

+ Điện thoại: 070568689

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: 132 Lý Thái Tổ – An Hòa – Huế

+ Điện thoại: 070568689

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Thanh Bắc limousine

Anh Tuấn, Vĩnh Phúc: di chuyển với nhà xe này từ Vĩnh Phúc đến Huế anh rất hài lòng. Xe mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho hành khách trong các chuyến đi. Bên cạnh đó xe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình nên anh đánh giá cao nhà xe này.

Chị Vinh, Vĩnh Phúc: mỗi lần di chuyển bằng xe khách đến Huế chị thường đắn đo và không biết lựa chọn cho mình nhà xe nào. Tuy nhiên khi đặt vé xe Thanh Bắc limousine để trải nghiệm, chị đã có cho mình một chuyến hành trình đúng như mong đợi. Nhà xe mang đến chất lượng tốt và những dịch vụ chuyên nghiệp.

Chị Nhàn, Huế: trong những lần di chuyển đến Vĩnh Phúc chị thường lựa chọn nhà xe này cho mình để di chuyển. Nhà xe mang đến dòng xe limousine hiện đại, mang lại sự riêng tư và thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên tuyến đường dài này.

Di chuyển từ Vĩnh Phúc – Huế hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ mọi người. Tuy nhiên những hãng xe limousine ngày càng được nhiều người lựa chọn để có được những chuyến đi chất lượng nhất. Nhà xe Thanh Bắc limousine là nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá cao trên tuyến đường này. Xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, an toàn và chất lượng nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thanh Bắc limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích