Xe Hà Vy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hạ Long

Trong những mùa du lịch, tuyến đường Hà Nội – Hạ Long luôn sôi nổi với nhiều chuyến xe mỗi ngày. Để tìm được một hãng xe trên tuyến đường này hiện nay với nhiều người không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên để có được một hãng xe chất lượng, phục vụ chu đáo là điều không hề đơn giản. Xe Hà Vy limousine là hãng xe hoạt động trên tuyến đường này được nhiều người đánh giá cao và chọn lựa. Để biết được lịch trình và giá vé hãng xe này, hãy cùng Limody.vn tham khảo những thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hà Vy limousine

Xe Hà Vy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hạ Long

Xe Hà Vy limousine là hãng xe phục vụ mọi người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Hãng xe được thành lập từ năm 2016 và hoạt động với phương châm mang lại sự hài lòng cho hành khách.

Tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải không lâu nhưng hãng xe liên tục nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng của mình trong suốt những năm qua. Nhà xe luôn nỗ lực mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Với dòng xe limousine chất lượng 9 chỗ cùng những tiện ích giải trí hiện đại được trang bị trên xe sẽ giúp cho hành khách có được những trải nghiệm thú vị trên tuyến hành trình của mình khi di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang lại cho hành khách sự hài lòng và chu đáo trong mọi dịch vụ. Bên cạnh đó xe di chuyển với tốc độ an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu nên hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Hà Vy khởi hành với những lịch trình cố định từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước để tránh trình trạng hết vé hay hết chỗ ngồi ưng ý. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Vinh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h30, 15h30, 17h30.

– Tuyến Vinh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h30, 4h30, 5h30, 7h30, 9h30, 11h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hà Vy limousine Hà Nội – Hạ Long và ngược lại là: 170.000 – 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hà Vy limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: xe đón khách tại công viên Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 0969 255 255

– Tại Hạ Long:

+ Địa chỉ: Tổ 6 khu phố 8 – Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 0969 255 255

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hà Vy limousine

Xe Hà Vy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hạ Long

Chị Hoa, Hà Nội: thành phố Hạ Long xinh đẹp là một trong những điểm đến chị rất yêu thích trong những chuyến nghĩ dưỡng của mình. Để di chuyển đến đây từ Hà Nội chị luôn tin tưởng chọn lựa nhà xe này với những dịch vụ chất lượng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chị Đào, Hà Nội: khi biết đến nhà xe này phục vụ trên tuyến đường Hà Nội – Hạ Long, chị đã đặt vé xe Hà Vy limousine và có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Xe di chuyển êm ái và mang lại cho chị sự thoải mái, không bị mệt mỏi hay say xe.

Chị Anh, Hạ Long: trong những chuyến đi đến Hà Nội chị thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và dịch vụ chu đáo nên chị rất ưa chuộng lựa chọn.

Nhà xe limousine Hà Vy là một trong những hãng xe chuyên nghiệp phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những dịch vụ chu đáo, mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất trên tuyến đường này. Với những sự chất lượng mang lại, đây là nhà xe mà hành khách không nên bỏ qua trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hà Vy limousine.

PHƯƠNG HÀ