Xe Hồng Vinh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Hà Nội Nghệ An

Xe Hồng Vinh limousine là một trong những đơn vị tiên phong với dịch vụ xe limousine hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Với dịch vụ cao cấp, dòng xe hiện đại, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người một chuyến đi thoải mái và hài lòng nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hồng Vinh limousine

Xe Hồng Vinh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Hà Nội Nghệ An

Hà Nội đến Nghệ An là một trong những tuyến đường sôi nổi có nhiều lượt khách di chuyển hàng ngày. Với dịch vụ ưu thế trên tuyến đường này, xe limousine Hồng Vinh là một trong những lựa chọn đáng giá cho mọi người.

Nhà xe cung cấp đến hành khách dòng xe limousine hiện đại, cao cấp hiện nay với 9 chỗ ngồi. Trang thiết bị tiện nghi được chuẩn bị đầy đủ, nội thất xe được thiết kế mang lại sự sang trọng và đẳng cấp đúng với tiêu chí chuyên cơ mặt đất.

Trong các chuyến hành trình của mình hành khách có thể trải nghiệm với các dịch vụ màn hình tivi có kết nối internet, cổng sạc điện thoại và những dịch vụ chất lượng khác để hành khách có được chuyến hành trình thoải mái nhất cho mình.

Nhà xe có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản để mang lại cho hành khách chuyến đi êm ái, thoải mái, an toàn và không bị mệt mỏi. Đây là một trong những hãng xe mọi người có thể lựa chọn để có được cho mình chuyến hành trình thoải mái trên tuyến đường này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hồng Vinh limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Hà Nội Nghệ An

Xe Hồng Vinh limousine Nghệ An – Hà Nội có nhiều chuyến xe di chuyển trong ngày. Để biết được thời gian di chuyển của nhà xe như thế nào, mọi người cần phải tham khảo lịch trình và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h45, 11h30, 15h30, 17h30, 20h15, 21h30.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 20 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h45 đến 18h30 mỗi ngày, cách 30 phút có 1 chuyến xe

Giá vé:

Giá vé xe Hồng Vinh limousine Hà Nội – Nghệ An và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hồng Vinh limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm – Hà Nội

+ Điện thoại: 19006957

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: 25 Lê Doãn Sửu – Yên Toàn – Vinh

+ Điện thoại: 19006957

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hồng Vinh limousine

Anh Đạt, Hà Nội: trong những lần cùng gia đình về quê tại Nghệ An từ Hà Nội anh thường chọn lựa nhà xe này cho mình. Đây là một trong những hãng xe uy tín và mang lại cho anh sự chất lượng, cao cấp cùng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế anh luôn tin tưởng và lựa chọn hãng xe này cho mình.

Chị Mai, Hà Nội: mỗi khi di chuyển đến Nghệ An chị thường đắn đo trong việc lựa chọn hãng xe cho mình. Tuy nhiên khi được người quen giới thiệu chị đã đặt vé xe limousine Hồng Vinh và có được chuyến hành trình chất lượng cho mình từ những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Chị Nga, Nghệ An: khi di chuyển đến Hà Nội, đây là một trong những hãng xe chị luôn ưu ái lựa chọn. Nhà xe mang lại cho chị sự an tâm, thoải mái và êm ái trong mọi chuyến đi. Chính vì vậy chị thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Nhà xe Hồng Vinh limousine là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Nhà xe mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng cùng với sự tận tâm phục vụ của nhà xe. Đó là lý do mà nhà xe luôn nhận được sự ưu ái lựa chọn của khách hàng trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hồng Vinh limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích