Xe HAV limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên các công cụ tìm kiếm internet hiện nay, từ khóa nhà xe Đà Nẵng – Huế là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Việc di chuyển giữa 2 thành phố này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các nhà xe phục vụ vận chuyển ngày càng nhiều trong đó có nhà xe HAV limousine. Đây là một trong những nhà xe limousine cao cấp mang đến cho hành khách những trải nghiệm thương gia và đẳng cấp hơn. Để biết được lịch trình di chuyển cũng như giá vé của nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe HAV limousine

Xe HAV limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe HAV limousine là một cái tên mới nổi trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến Huế. Tuy còn xa lạ nhưng nhà xe nhận được nhiều sự đánh giá tích cực của các khách hàng và nổi trội trên tuyến đường di chuyển này.

Hãng xe mang đến cho hành khách loại xe limousine chất lượng hàng đầu hiện nay. Các tiện ích trên xe đều được chuẩn bị chu đáo như ghế ngồi bọc da, hệ thống màn hình tivi giải trí, tai nghe, nước uống, khăn lạnh, máy lạnh… để hành khách có sự tiện nghi nhất.

Nhà xe còn mang đến cho hành khách những chuyến đi êm ái với phương châm an toàn được đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Xe đón trả khách đúng địa điểm tại 2 thành phố cũng như khởi hành đúng giờ. Xe không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, không phóng nhanh vượt ẩu. Điều này có thể nói lên được sự chất lượng và cao cấp của nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine HAV có nhiều trong ngày di chuyển từ Đà Nẵng đến Huế và ngược lại. Hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thời gian chuẩn bị phù hợp nhất, tránh tình trạng hết vé. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe HAV limousine:

– Tuyến Đà Nẵng – Huế:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 10h30, 12h00, 15h00.

– Tuyến Huế – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 8h30, 11h00, 13h30.

Giá vé:

Giá vé xe limousine HAV Đà Nẵng – Huế và ngược lại là: 160.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe HAV limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 445 Hải Phòng – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 02346545454

– Tại Huế:

+ Địa chỉ: 60 Chu Văn An – Huế

+ Điện thoại: 02346545454

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe HAV limousine

Xe HAV limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Anh Phát, Đà Nẵng: trong những hãng xe di chuyển đến Huế từ Đà Nẵng hiện nay đây là nhà xe anh thường lựa chọn cho mình. Xe di chuyển êm ái và mang lại cho anh sự thoải mái. Các nhân viên của nhà xe rất thân thiện và nhiệt tình, luôn hỗ trợ khi anh cần. Đây là nhà xe anh sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Anh Hải, Đà Nẵng: những hãng xe limousine di chuyển đến Huế luôn được anh quan tâm và lựa chọn. Trong những chuyến đi của mình anh luôn lựa chọn đặt vé xe HAV limousine. Sau nhiều lần trải nghiệm anh đánh giá cao nhà xe này. Xe mang lại cảm nhận chất lượng và cao cấp với dòng xe hiện đại, tiện nghi chu đáo.

Chị Hoa, Huế: khi di chuyển đến Đà Nẵng chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Xe mang lại cho chị những chuyến đi an toàn và êm ái. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu khi chị lựa chọn nhà xe. Xe phục vụ rất chu đáo trong suốt tuyến đường di chuyển vì vậy chị rất thích nhà xe này.

Tuyến đường Đà Nẵng – Huế ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm những hãng xe chất lượng cho mình. Nhà xe HAV limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường này với sự chất lượng của loại xe limousine cao cấp hiện nay. Xe mang đến cho hành khách nhiều dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe HAV limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích