Xe Phát Lộc An: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch được nhiều người yêu mến chọn lựa. Đặc biệt những người dân sinh sống và làm việc tại Sài Gòn thường lựa chọn địa điểm này là nơi nghĩ dưỡng và giải trí cuối tuần. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Xe Phát Lộc An là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua. Để biết thêm về nhà xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Phát Lộc An

Xe Phát Lộc An: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến được nhiều người chọn lựa trong thời gian gần đây. Với vị trí không xa Sài Gòn, đây là điểm đến được nhiều người tại Sài Gòn lựa chọn. Nhà xe Phát Lộc An là nhà xe chuyên vận chuyển hành khách trên tuyến đường này.

Hãng xe mang đến cho hành khách dòng xe limousine cao cấp, chất lượng hiện nay với loại xe 9 chỗ ngồi thương gia. Các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của những dòng xe limousine mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó nhà xe còn có những dịch vụ chất lượng giúp hành khách có được sự thoải mái hơn cũng như thú vị hơn khi di chuyển với nhà xe trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các hành khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo trên mọi chuyến đi. Xe di chuyển êm ái để hành khách có thể nghĩ ngơi hoặc giải trí tốt nhất mà không có cảm giác mệt mỏi và say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Phát Lộc An: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách Phát Lộc An có nhiều trong ngày di chuyển từ Sài Gòn – Bà Rịa – Vũng Tàu và ngược lại. Để có thể lựa chọn chỗ ngồi tốt nhất cho mình và biết được thời gian di chuyển của nhà xe hành khách cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Phát Lộc An:

– Tuyến Sài Gòn – Bà Rịa – Vũng Tàu:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00, 6h10, 6h15, 6h20.

– Tuyến Bà Rịa – Vũng Tàu – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 2h30, 3h00, 3h25, 3h30.

Giá vé:

Giá vé xe Phát Lộc An Sài Gòn – Bà Rịa – Vũng Tàu và ngược lại là: 140.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Phát Lộc An và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 8 Phạm Văn Hai – Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 1900633971

– Tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

+ Địa chỉ: 247 Thống Nhất – P.8 – Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Điện thoại: 1900633971

Trải nghiệm của khách hàng về nhà xe Phát Lộc An

Anh Thành, Sài Gòn: việc di chuyển giữa Sài Gòn đến Vũng Tàu ngày càng thuận tiện hơn. Anh luôn lựa chọn nhà xe này cho mình mỗi khi cần di chuyển giữa 2 địa điểm này. Xe mang lại sự chất lượng đến từ trang thiết bị nội thất của xe cũng như các dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Anh Dương, Sài Gòn: mỗi khi nghĩ lễ hoặc cuối tuần anh thường cùng gia đình du lịch đến Vũng Tàu. Anh thường đặt vé xe Phát Lộc An để di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại những chuyến đi an toàn và những trải nghiệm thú vị với dòng xe limousine này.

Chị Hằng, Vũng Tàu: để di chuyển đến Sài Gòn từ Vũng Tàu chị thường chọn nhà xe này. Xe mang lại những cảm nhận cao cấp và sang trọng, các tiện ích trên xe được trang bị đầy đủ để chị có được một chuyến hành trình tốt hơn.

Hành trình di chuyển giữa Sài Gòn đến Vũng Tàu ngày nay trở nên thuận tiện hơn với nhiều hãng xe phục vụ. Nhà xe Phát Lộc An là nhà xe cao cấp phục vụ hành khách với dòng xe limousine 9 chỗ. Hành khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo với những chuyến hành trình của nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Phát Lộc An.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích