Xe Hoàng Đức limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Hoàng Đức limousine là nhà xe phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Huế đến Đà Nẵng. Nhà xe mang đến cho hành khách sự chất lượng với dòng xe limousine cao cấp, hiện đại ngày nay. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo với các dịch vụ mà nhà xe mang lại. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Đức limousine

Xe Hoàng Đức limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch đi Đà Lạt

Di chuyển từ Huế đến Đà Nẵng là hành trình được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để di chuyển trên tuyến đường này mọi người có thể lựa chọn nhà xe Hoàng Đức limousine với sự chất lượng cao cấp nhất.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ VIP. Với những sự tiện nghi là một trong những điểm mạnh của dòng xe limousine này. Hành khách có thể trải nghiệm sự cao cấp với các tiện ích được trang bị trên xe như màn hình tivi, wifi, cổng sạc điện thoại, tai nghe…

Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ có được sự cao cấp và chất lượng khi nhà xe di chuyển an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông, không nhồi nhét khách và không bắt khách dọc đường. Chính vì vậy mà mọi người sẽ có được sự thoải mái nhất cho mình.

Bên cạnh đó hành khách trong mỗi chuyến đi còn được phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm cao cấp nhất cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Hoàng Đức limousine

Xe Hoàng Đức limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch đi Đà Lạt

Xe limousine Hoàng Đức có lịch trình di chuyển cố định. Do đó để tránh tình trạng hết vé hành khách cần tham khảo lịch trình để đặt vé trước cho mình trước mỗi chuyến đi. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Huế – Đà Nẵng:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 7h15, 7h20, 10h30.

– Tuyến Đà Nẵng – Huế:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 10h30, 14h00, 17h30.

Giá vé

Vé xe Hoàng Đức Huế – Đà Nẵng và ngược lại: 140.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoàng Đức limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Huế

+ Địa chỉ: Lô C2 khu tái định cư Đông Nam Thủy An – Huế

+ Điện thoại: 0888907575 – 0886907575

Tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: 56 Bùi Dương Lịch – Nại Hiên Đông – Đà Nẵng

+ Điện thoại:  0888907575 – 0886907575

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hoàng Đức

Chị Thủy, Huế: trong những lần di chuyển đến Đà Nẵng chị đều lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Xe mang lại sự chất lượng, phục vụ hành khách tận tâm và nhiệt tình. Chị cảm thấy rất hài lòng và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho mình khi di chuyển trên tuyến đường này.

Chị Liễu, Huế: khi cần di chuyển đến Đà Nẵng chị đều lựa chọn đặt vé xe Hoàng Đức limousine này. Xe mang đến cho chị những trải nghiệm cao cấp với dòng xe limousine hiện đại và tiện nghi. Đây là nhà xe chị đánh giá cao và sẽ lựa chọn cho mình với các chuyến đi sau.

Anh Hùng, Đà Nẵng: trên tuyến đường di chuyển từ Đà Nẵng đến Huế, đây là nhà xe quen thuộc với anh. Được biết đến nhà xe không lâu, tuy nhiên anh đã có được những trải nghiệm thú vị khi di chuyển với nhà xe này. Xe đem lại hành trình êm ái, thoải mái và không bị mệt mỏi.

Hành trình di chuyển từ Huế đến Đà Nẵng hiện nay mọi người có thể lựa chọn nhà xe Hoàng Đức limousine này. Đây là một trong những hãng xe chất lượng phục vụ hành khách với sự nhiệt tình, tận tâm và uy tín. Xe đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các hành khách khi di chuyển từ Huế đến Đà Nẵng và ngược lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Đức limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích