Xe Tiến Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Tiến Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Tiến Phương là một trong số những hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng nên được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao trên tuyến đường này. Nếu bạn muốn biết lịch trình di chuyển của nhà xe này thế nào, hãy cùng Limody.vn tham khảo các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tiến Phương

Xe Tiến Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa hiện nay nhiều người thường băn khoăn không biết lựa chọn cho mình nhà xe nào chất lượng. Xe khách Tiến Phương là một trong những hãng xe phục vụ lâu năm trên tuyến đường này được nhiều người đánh giá cao về chất lượng.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất với các tiêu chí an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chú đáo của nhà xe.

Xe di chuyển trên tuyến đường này với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Các tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ cho từng vị trí, giúp cho hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển cùng nhà xe này.

Trước mỗi chuyến đi xe luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ. Chính vì vậy hành khách có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa. Hành khách sẽ được phát chăn mền, nước uống, khăn lạnh miễn phí trong mọi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tiến Phương: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Tiến Phương có nhiều chuyến đi từ Hà Nội đến Thanh Hóa và ngược lại trong ngày. Mọi người cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và vị trí ghế ngồi trước cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Tiến Phương:

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 12 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là từ 6h00 – 16h00 mỗi ngày.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 12 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 mỗi ngày đến suốt 16h00.

Giá vé:

Giá vé xe Tiến Phương Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại là: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tiến Phương và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Yên Nghĩa – Yên Nghĩa – Hà Nội

+ Điện thoại: 0913029267

– Tại Thanh Hóa:

+ Địa chỉ: Yên Cát – Như Xuân – Thanh Hóa

+ Điện thoại: 02373878031

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tiến Phương

Chị Nga, Hà Nội: xe khách là phương tiện chị thường lựa chọn cho mình khi cần di chuyển đến Thanh Hóa. Đây là hãng xe chị rất tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ tận tâm, uy tín và chất lượng, luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc trong suốt tuyến hành trình.

Chị Chi, Hà Nội: mỗi khi di chuyển về quê Thanh Hóa từ Hà Nội. Chị đều ưu tiện lựa chọn xe giường nằm Tiến Phương. Nhà xe di chuyển an toàn và êm ái trong suốt chuyến đi. Vì thế chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình và sẽ luôn đồng hành cùng nhà xe trong những chuyến hành trình kế tiếp.

Anh Vinh, Thanh Hóa: từ Thanh Hóa di chuyển đến Hà Nội anh thường băn khoăn về việc lựa chọn nhà xe di chuyển cho mình. Từ khi biết đến nhà xe này, anh đã có nhiều trải nghiệm, xe mang lại chất lượng cao và phục vụ tận tình nên anh rất ưa chuộng nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Để di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa hiện nay mọi người có thể lựa chọn xe Tiến Phương Thanh Hóa. Đây là một trong những nhà xe mang đến sự uy tín và phục vụ hành khách tận tâm. Nhà xe mang lại chất lượng trong mỗi chuyến hành trình nên luôn nhận được các đánh giá tích cực từ những khách hàng của mình. Đây là một trong những hãng xe mọi người không nên bỏ qua.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tiến Phương.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích