Xe Tràng An limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Tràng An limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại ngày càng nhiều người chọn lựa. Có rất nhiều hãng xe phục vụ trên tuyến đường này. Xe Tràng An limousine là một trong những hãng xe limousine chất lượng. Xe phục vụ cho mọi người với nhiều chuyến trong ngày, di chuyển thuận tiện và nhanh chóng. Để biết thêm thông tin lịch trình, giá vé và địa chỉ nhà xe, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tràng An limousine

Xe Tràng An limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Nhà xe Tràng An limousine là một trong những hãng xe cao cấp, chất lượng được nhiều người biết đến. Xe chuyên phục vụ trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe limousine vip 9 chỗ ngồi. Ghế ngồi thoải mái, êm ái và có thể ngả lưng đến 45 độ. Chỗ ngồi rộng rãi, các tiện ích đầy đủ trên xe sẽ giúp cho khách hàng có một chuyến hành trình chất lượng.

Nhà xe di chuyển đúng giờ, đón và trả khách đúng địa điểm, không bắt khách dọc đường. Xe chạy êm ái, tuân thủ luật giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu khiến khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Trên xe có wifi, máy lạnh, nước uống, khăn lạnh, cổng sạc USB, chăn mền… để khách hàng có thể sử dụng thoải mái và thuận tiện hơn.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tràng An limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe limousine Tràng An có những chuyến  cố định trong ngày và đón trả ở nhiều địa điểm tại Hà Nội – Ninh Bình. Điều này giúp cho mọi người có thể lựa chọn chuyến đi với thời gian và điểm đến cho mình một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên với dòng xe limousine 9 chỗ mọi người cần phải đặt vé trước để tránh tình trạng hết chỗ. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Hà Nội – Ninh Bình:

+ Loại xe limousine 9 chỗ, có 12 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe: 5h00, 6h00, 7h00, 8h00, 9h00, 10h00, 11h00, 12h00, 13h00, 14h00, 15h00, 17h00.

– Tuyến Ninh Bình – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ, có 12 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe: 5h30, 6h15, 7h15, 8h15, 9h15, 10h15, 11h15, 12h30, 13h15, 14h15, 15h15, 17h15.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Tràng An Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại: 180.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tràng An limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Số 131 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

+ Điện thoại: 0352122828

– Tại Ninh Bình:

+ Địa chỉ: Số 47 Nguyễn Huệ, Nam Thành, Tỉnh Ninh Bình

+ Điện thoại: 0352122828

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Tràng An limousine

Chị Hòa, Hà Nội: trong những chuyến hành trình di chuyển đến Ninh Bình từ Hà Nội chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình chất lượng cao cấp và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Chính vì thế chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Chị Nga, Ninh Bình: di chuyển từ Ninh Bình đến Hà Nội có nhiều hãng xe nhưng chị vẫn ưu tiên chọn lựa nhà xe Tràng An limousine Ninh Bình này.  Xe có chất lượng hoàn hảo, cung cách phục vụ chu đáo và chị không bị say xe khi di chuyển với dòng xe này. Xe mang lại dòng xe chất lượng cao cấp, các trang thiết bị tiện nghi trên xe được chuẩn bị đầy đủ để chị có thể trải nghiệm tốt nhất trên tuyến hành trình di chuyển này.

Anh Tuấn, Ninh Bình: mỗi khi đi đến Hà Nội anh đều lựa chọn hãng xe này. Hãng xe như một chuyên cơ mặt đất, các tiện nghi của xe trang bị đầy đủ nên anh cảm thấy thoải mái. Ghế ngồi rộng rãi, có thể ngả lưng và êm ái trong suốt chuyến hành trình.

Ngày nay có rất nhiều chuyến xe di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình và ngược lại. Đặt vé xe limousine Tràng An được nhiều người lựa chọn cho mình. Đây là một trong những hãng xe phục vụ cao cấp và chất lượng cho hành khách. Lựa chọn hãng xe này khách hàng sẽ có được chuyến hành trình thú vị cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tràng An limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích