Xe Việt Nhật: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Việt Nhật: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Những tuyến xe từ Sài Gòn đến Nha Trang luôn được nhiều người tìm kiếm. Trên tuyến đường này hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ với nhiều loại xe khác nhau. Xe Việt Nhật là một trong những hãng xe uy tín phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường này. Với những chất lượng tốt nhất mang lại cho hành khách, nhà xe luôn được nhiều người yêu mến lựa chọn trong các chuyến đi từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại. Để tìm hiểu về lịch trình di chuyển của nhà xe này thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Việt Nhật

Xe Việt Nhật: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp luôn có một sức hút đặc biệt không chỉ với du khách trong nước mà với nhiều du khách quốc tế. Để di chuyển từ Sài Gòn đến Nha Trang mọi người có thể lựa chọn nhà xe Việt Nhật.

Đây là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất nên được nhiều người đánh giá cao trong suốt nhiều năm hoạt động.

Với phương châm an toàn và chất lượng, nhà xe không ngừng phát triển các dịch vụ của mình để phục vụ hành khách tốt hơn. Trong mọi chuyến đi hành khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ mà nhà xe mang lại.

Xe di chuyển êm ái và an toàn trong mọi chuyến đi. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt với những người bị say xe sẽ không có cảm giác mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Nhà xe có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm mang lại cho mọi người một hành trình tốt nhất. Xe không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, khởi hành đúng giờ và đón khách đúng địa điểm.

Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành khách còn được cấp phát chăn mền riêng cho mình, được phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Đây là một trong những nhà xe mang lại chất lượng ưu việt cho mọi người.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Việt Nhật: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe khách Việt Nhật có những chuyến cố định trong ngày. Do đó hành khách cần tìm hiểu lịch trình của nhà xe để có thể đặt vé thuận tiện hơn. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Sài Gòn – Nha Trang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 20h30, 21h00.

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h00, 22h00.

– Tuyến Nha Trang – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 20h30.

+ Loại xe limousine 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h00, 22h00.

Giá vé

Vé xe Việt Nhật giường nằm Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại: 180.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe limousine Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại: 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Việt Nhật và địa chỉ nhà xe

Tại Sài Gòn

+ Địa chỉ: 292 Đinh Bộ Lĩnh – P.26 – Quận Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 02835075345

Tại Nha Trang

+ Địa chỉ: 15D4 Hoàng Hoa Thám – Nha Trang – Khánh Hòa

+ Điện thoại: 02835075345

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Việt Nhật

Chị Thư, Sài Gòn: trong mỗi dịp nghĩ hè chị thường cùng gia đình du lịch đến Nha Trang. Đây là hãng xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng, di chuyển an toàn, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn hỗ trợ hết mình trong mỗi chuyến đi.

Chị Nguyên, Sài Gòn: trong những chuyến đi đến Nha Trang từ Sài Gòn, chị đều ưu tiên đặt vé xe Việt Nhật. Đây là một trong những hãng xe uy tín, chất lượng nên chị rất yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình trong mỗi chuyến hành trình đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Chị Thúy, Nha Trang: mỗi khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn hãng xe này. Xe di chuyển rất an toàn nên chị yên tâm lựa chọn hãng xe này cho mình. Ngoài ra xe còn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, không có mùi hôi khó chịu, giường nằm êm ái nên chị rất thích.

Chị Mỹ, Nha Trang: khi cần di chuyển đến Sài Gòn chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc với chị trên tuyến đường này. Xe mang đến chất lượng tiêu chuẩn và phục vụ hành khách rất tốt nên chị đánh giá cao, sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển từ Sài Gòn đến Nha Trang và ngược lại hiện nay được nhiều người lựa chọn. Để di chuyển trên tuyến đường này, nhà xe Việt Nhật là một trong những hãng xe rất được mọi người ưa chuộng và lựa chọn. Xe mang đến những chuyến đi thoải mái, an toàn cho hành khách. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Việt Nhật.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích