Xe Hey Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Quảng Bình

Xe Hey Travel là hãng xe phục vụ mọi người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại. Đến với nhà xe này mọi người sẽ có được những cảm nhận chất lượng mà nhà xe mang lại cũng như những giá trị tốt nhất trong mỗi chuyến đi của mình. Nhà xe luôn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn cho chuyến hành trình này. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

XEM THÊM:

Giới thiệu về nhà xe Hey Travel

Xe Hey Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Quảng Bình

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình có nhiều lượt khách di chuyển mỗi ngày. Để lựa chọn một hãng xe chất lượng cho mình trên tuyến đường này không phải là điều đơn giản. Nhà xe Hey Travel là hãng xe hoạt động trên tuyến đường này với nhiều ưu thế về chất lượng, dịch vụ mang lại cho mọi người.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm và nhiệt tình bởi những nhân viên thân thiện của nhà xe. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ hành khách trong mọi chuyến đi cũng như mang lại sự hài lòng cho các hành khách của mình.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 36 chỗ. Điểm đặc biệt của nhà xe này chính là trang bị toilet trên xe. Vì vậy sẽ thuận tiện cho tất cả hành khách khi di chuyển với nhà xe này. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên tuyến đường này nhà xe đảm bảo với hành khách những chuyến hành trình êm ái, an toàn nhất. Đội ngũ tài xế của nhà xe có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên tuyến đường này nên luôn mang lại các chuyến đi chất lượng cho mọi người.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hey Travel có lịch trình khởi hành với những chuyến xe cố định trong ngày. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Bình:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 18h30.

– Tuyến Quảng Bình – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 36 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 22h00.

Giá vé:

Giá vé xe Hey Travel Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hey Travel và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 282 Trần Khát Chân – Hà Nội

+ Điện thoại: 0928.122.222

– Tại Quảng Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe Đồng Hới

+ Điện thoại: 0928.122.222

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hey Travel

Xe Hey Travel: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội Quảng Bình

Anh Toàn, Hà Nội: vì tính chất công việc nên anh thường xuyên phải di chuyển đến Quảng Bình. Đây là nhà xe anh thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe phục vụ tận tình, chu đáo và hiếu khách nên anh rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Thảo, Hà Nội: trong những lần về quê tại Quảng Bình chị thường lựa chọn đặt vé xe Hey Travel này. Nhà xe này mang lại những dịch vụ chất lượng trong mỗi chuyến đi. Chính vì thế nên chị đánh giá cao nhà xe này cùng những dịch vụ mang lại cho các hành khách. Xe di chuyển êm ái nên chị có thể nghĩ ngơi thoải mái.

Chị Hạnh, Quảng Bình: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội thì đây là nhà xe gắn liền với những chuyến đi của chị. Xe di chuyển an toàn, khởi hành đúng giờ và không bắt khách dọc đường. Vì thế chị rất an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Để di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Bình hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Tuy nhiên trong số đó nhà xe Hey Travel là một trong những hãng xe được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhà xe phục vụ với những dịch vụ chất lượng trong mỗi chuyến đi, mang lại sự thoải mái cho hành khách cùng những chuyến hành trình tốt nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hey Travel.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích