Xe Hiền Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tiên Đồng Tháp

Xe Hiền Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tiên Đồng Tháp

Xe Hiền Vân là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Tiên đi Đồng Tháp và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến đi với sự chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo an toàn. Trong những năm qua nhà xe không ngừng nỗ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi tốt nhất. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hiền Vân

Xe Hiền Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tiên Đồng Tháp

Tuyến đường từ Hà Tiên đi Đồng Tháp và ngược lại hiện nay có rất nhiều hãng xe khác nhau phục vụ hành khách. Trong số những nhà xe đó, xe Hiền Vân là một trong những hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm 40 chỗ với các trang thiết bị tiêu chuẩn trên dòng xe giường nằm. Hành khách sẽ có được sự thoải mái và êm ái khi di chuyển với nhà xe này.

Trong mỗi chuyến đi của nhà xe hành khách còn được cung cấp chăn mền, nước uống, khăn lạnh miễn phí. Những nhân viên của nhà xe rất thân thiện, luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách mọi lúc trong các chuyến đi.

Nhà xe mang lại cho hành khách sự an tâm với những chuyến đi an toàn, chất lượng, đảm bảo tuân thủ luật lệ giao thông. Vì thế hành khách hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hiền Vân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Tiên Đồng Tháp

Xe khách Hiền Vân mang đến cho hành khách những chuyến hành trình với thời gian theo lịch trình định sẵn. Vì thế hành khách cần tìm hiểu và đặt vé trước để biết được thời gian di chuyển của nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến di chuyển của xe Hiền Vân:

– Tuyến Hà Tiên – Đồng Tháp:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 7h30, 8h30, 9h15.

– Tuyến Đồng Tháp – Hà Tiên:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h10.

– Tuyến Hà Tiên – Tiền Giang:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 7h00, 7h15, 8h10.

– Tuyến Tiền Giang – Mỹ Tho:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h30, 7h15.

Giá vé:

Giá vé xe Hiền Vân Hà Tiên – Đồng Tháp và ngược lại là: 130.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Hiền Vân Hà Tiên – Tiền Giang và ngược lại là: 130.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hiền Vân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Tiên:

+ Địa chỉ: Bến xe Hà Tiên

+ Điện thoại: 0987.201.232

– Tại Đồng Tháp:

+ Địa chỉ: Bến xe Sa Đéc Đồng Tháp

+ Điện thoại: 0987.201.232

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Hiền Vân

Anh Tiến, Hà Tiên: đây là một trong những hãng xe quen thuộc của anh khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Tiên đến Đồng Tháp. Nhà xe mang đến cho anh sự trải nghiệm chất lượng trên tuyến đường này. Vì thế anh rất ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Nguyên, Hà Tiên: mỗi lần di chuyển với nhà xe Hiền Vân Hà Tiên – Đồng Tháp chị đều có được sự thoải mái cho mình. Xe di chuyển êm ái và an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu nên chị rất an tâm khi chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Dung, Đồng Tháp: hành trình di chuyển từ Đồng Tháp đến Hà Tiên của chị thường ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Nhà xe mang lại những chuyến đi chất lượng, luôn khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm. Do đó chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho mình trong các chuyến đi tiếp theo.

Xe giường nằm Hiền Vân là một trong những hãng xe nổi bật trên tuyến đường từ Hà Tiên đến Đồng Tháp và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình an toàn, chất lượng. Vì thế mà trong nhiều năm hoạt động trên thị trường nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hiền Vân.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích