Xe Tân Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Xe Tân Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Lai Châu sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên yên bình của vùng đất phía Bắc. Đến với Lai Châu mọi người có thể trải nghiệm những cảnh quan thiên nhiên, những địa điểm du lịch thú vị của nơi này. Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Lai Châu với nhà xe Tân Việt Anh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Nhà xe mang lại cho mọi người những chuyến đi thú vị và chất lượng. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu lịch trình và giá vé của nhà xe này qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Tân Việt Anh

Xe Tân Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Nhà xe Tân Việt Anh là một trong những nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lai Châu. Với những tiêu chí phục vụ chất lượng được ưu tiên hàng đầu, nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình thú vị nhất.

Nhà xe cung cấp đến cho hành khách dòng xe giường nằm 40 chỗ với các tiện ích tiêu chuẩn. Trên xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng thường xuyên để hành khách có được chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe luôn có những nhân viên thân thiện, nhiệt tình phục vụ trên xe, sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc. Bên cạnh đó nhà xe còn phục vụ hành khách nước uống, khăn lạnh miễn phí trong mọi chuyến đi.

Xe di chuyển êm ái, không nhồi nhét khách, không phóng nhanh vượt ẩu. Chính vì vậy hành khách hoàn tòn có thể yên tâm lựa chọn nhà xe này cho mình khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Lai Châu và ngược lại.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Tân Việt Anh Lai Châu di chuyển theo lịch trình với những mốc thời gian cố đình. Để đảm bảo có được chỗ ngồi phù hợp và có thời gian di chuyển tốt nhất mọi người nên đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Lai Châu:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h15, 22h15.

– Tuyến Lai Châu – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h15, 22h15.

Giá vé

Vé xe giường nằm Hà Nội – Lai Châu và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Tân Việt Anh và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Điện thoại: 0966 171 171

Tại Lai Châu

+ Địa chỉ: bến xe Lai Châu

+ Điện thoại: 0966 171 171

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Tân Việt Anh

Xe Tân Việt Anh: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội đi Lai Châu

Anh Hùng, Hà Nội: mỗi lần di chuyển đến Lai Châu anh luôn ưu tiên chọn lựa nhà xe này. Xe mang lại chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt, di chuyển êm ái. Vì thế anh luôn an tâm lựa chọn nhà xe này cho mình.

Chị Khuyên, Hà Nội: di chuyển đến Lai Châu từ Hà Nội chị luôn ưu tiên đặt vé xe khách Tân Việt Anh. Nhà xe mang lại cho chị sự thoải mái và cảm giác an toàn khi di chuyển. Do đó chị rất yên tâm với chọn lựa nhà xe này cho hành trình di chuyển của mình và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này.

Chị Ánh, Lai Châu: trong những lần di chuyển đến Hà Nội từ Lai Châu, đây là nhà xe chị thường chọn lựa. Nhà xe phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, tài xế thân thiện. Xe di chuyển rất êm ái nên chị không bị mệt mỏi hay say xe trên suốt tuyến đường.

Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Lai Châu và ngược lại hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ. Xe giường nằm Tân Việt Anh là một trong những hãng xe được nhiều người chọn lựa hiện nay. Nhà xe mang lại cho hành khách dịch vụ chu đáo và chất lượng, thoải mái, an toàn. Chính vì vậy mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao của các khách hàng trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Tân Việt Anh.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích