Xe Văn Năm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Phú Thọ – Bình Dương

Tuyến đường Phú Thọ – Bình Dương là một trong những tuyến đường sôi nổi nhất trong những dịp cuối năm hoặc các dịp lễ tết. Hằng năm số lượng hành khách di chuyển trên tuyến đường này ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người hiện nay, xe Văn Năm là nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Với sự uy tín và chất lượng mang lại, nhà xe được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Để biết được lịch trình, giá vé của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Văn Năm

Xe Văn Nam: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Phú Thọ - Bình Dương

Nhà xe Văn Năm là một trong những hãng xe được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay trên tuyến đường di chuyển từ Phú Thọ đến Bình Dương và ngược lại. Nhà xe được nhiều người đánh giá cao về những chất lượng mang lại trong các chuyến hành trình.

Hành khách di chuyển với nhà xe này được phục vụ với dòng xe giường nằm tiêu chuẩn. Các thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ để hành khach có được sự thoải mái hơn khi di chuyển với nhà xe.

Trong mỗi chuyến hành trình hành khách còn được phục vụ nước uống, khăn lạnh, wifi miễn phí. Nhà xe mang lại cho hành khách sự thoải mái cùng với những dịch vụ tốt nhất với nhà xe.

Đội ngũ tài xế của nhà xe có tâm với nghề và được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách sự an toàn cao nhất trong mọi chuyến đi. Nhân viên phục vụ của nhà xe cũng luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc trong mọi chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Văn Năm

Xe khách Văn Nam có hành trình di chuyển với những lịch trình cố định trong ngày. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Lịch trình di chuyển

– Tuyến Phú Thọ – Bình Dương:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 mỗi ngày.

– Tuyến Bình Dương – Phú Thọ:

+ Loại xe giường nằm 45 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 mỗi ngày.

Giá vé:

Giá vé xe Văn Nam Phú Thọ đến Bình Dương và ngược lại là: 800.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Văn Nam và địa chỉ nhà xe:

– Tại Phú Thọ:

+ Địa chỉ: Bến xe Cẩm Khê

+ Điện thoại: 0983.903.303 – 0973.323.766 – 0914.122.601

– Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: Bến xe Thủ Dầu Một

+ Điện thoại: 0983.903.303 – 0973.323.766 – 0914.122.601

Đánh giá, trải nghiệm của khách hàng về nhà xe Văn Năm

Xe Văn Nam: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Phú Thọ - Bình Dương

Anh Hùng, Phú Thọ: làm việc tại Bình Dương nên mỗi lần di chuyển từ Phú Thọ đến Bình Dương anh luôn lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang lại chuyến đi thoải mái, êm ái và an toàn nên anh đánh giá cao và sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Chị Vân, Phú Thọ: mỗi khi cần về quê Phú Thọ từ Bình Dương chị rất đắn đo trong việc chọn lựa nhà xe cho mình. Khi được giới thiệu, chị đã đặt vé xe Văn Nam và có cho mình chuyến hành trình tốt nhất. Xe phục vụ tận tình và chu đáo, xe di chuyển an toàn và êm ái nên chị rất an tâm chọn lựa nhà xe này.

Chị Duyên, Bình Dương: trong những hãng xe khách hiện nay di chuyển đến Phú Thọ chị đều ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang lại chuyến đi chất lượng, giường nằm êm ái và thoải mái, chị không bị mệt mỏi khi di chuyển với nhà xe này.

Xe giường nằm Văn Nam là một trong những hãng xe khách phục vụ trên tuyến đường từ Phú Thọ đến Bình Dương và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, giúp cho hành khách có được sự thoải mái hơn khi di chuyển trên tuyến đường dài. Nhà xe đề cao sự an toàn nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Văn Nam.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích