Xe Hoa Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa

Di chuyển với những dòng xe limousine ngày càng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Chính vì điều đó mà thị trường xe limousine ngày càng phát triển và hoạt động sôi nổi trên mọi tuyến đường. Xe Hoa Dũng limousine là nhà xe cao cấp, chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường Hà Nội đi Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe sở hữu nhiều ưu thế trên tuyến đường này, mang lại cho hành khách những chuyến đi chất lượng nhất. Để biết được giá vé và lịch trình di chuyển của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Thông tin về nhà xe Hoa Dũng limousine

Xe Hoa Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa

Xe Hoa Dũng limousine là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thanh Hóa và ngược lại. Nhà xe mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất với dòng xe limousine hiện đại ngày nay.

Với sự chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chất lượng, nhà xe được nhiều người tín nhiệm và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Nhà xe đem đến cho khách hàng sự an tâm trong mỗi chuyến hành trình của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ VIP hiện đại. Các trang thiết bị tiện nghi trên xe đều được trang bị đầy đủ và được bảo dưỡng thường xuyên để khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất.

Bênh cạnh đó trong mỗi chuyến hành trình xe di chuyển êm ái. Đội ngũ tài xế của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp nên mang lại cho hành khách sự yên tâm khi di chuyển trên tuyến đường này. Xe khởi hành đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm và không phóng nhanh vượt ẩu là một trong những điểm mạnh được nhiều người đánh giá.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hoa Dũng limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé đi Thanh Hóa

Xe Hoa Dũng limousine Thanh Hóa – Hà Nội phục vụ đến cho mọi người với hành trình theo mốc thời gian cố định trong ngày. Để tránh tình trạng hết vé và có thời gian phù hợp mọi người cần phải tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này để có thể đặt vé cho mình. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về những tuyến xe trong ngày và cách đặt vé:

– Tuyến Hà Nội – Thanh Hóa:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 9h00, 9h20, 11h00, 11h20.

– Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 4h00, 5h00, 7h00, 8h00.

Giá vé

Giá vé xe limousine Hà Nội – Thanh Hóa và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoa Dũng limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 348 Lê Duẩn – Phương Liên – Hà Nội

Điện thoại: 19006975

– Tại Thanh Hóa:

Địa chỉ: 233 Lê Hoàn – Lam Sơn – Thanh Hóa

Điện thoại: 19006975

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Hoa Dũng limousine

Chị Lài, Hà Nội: trong những hãng xe hiện nay đi Thanh Hóa chị rất tin tưởng và lựa chọn nhà xe này. Xe mang lại cho chị chuyến đi chất lượng, thoải mái và an toàn. Nhà xe phục vụ rất tận tâm và nhiệt tình nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Thùy, Hà Nội: trong những chuyến đi của mình, chị luôn ưu tiên lựa chọn những nhà xe limousine. Khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thanh Hóa chị ưu tiên đặt vé xe Hoa Dũng limousine cho mình. Nhà xe mang lại hành trình cao cấp, chất lượng nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Mai, Thanh Hóa: khi cần di chuyển đến Hà Nội chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe mang đến hành trình di chuyển êm ái, thoải mái nên chị đánh giá cao. Bên cạnh đó những tiện ích trên xe mang lại cho chị những trải nghiệm thú vị hơn.

Trên tuyến đường từ Hà Nội đến Thanh Hóa hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Nhà xe Hoa Dũng limousine là một trong những nhà xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách sự cao cấp với những dịch vụ mang lại. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên một lần trải nghiệm để cảm nhận sự chất lượng mà nhà xe mang lại.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình di chuyển cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoa Dũng limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích