Xe Hoa Hướng Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bắc Giang

Xe Hoa Hướng Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bắc Giang

Limousine là một trong những dòng xe cao cấp hiện nay quen thuộc với mọi người. Lựa chọn xe limousine di chuyển từ Hà Nội đến Bắc Giang được nhiều người ưa chuộng. Hãng xe Hoa Hướng Dương limousine với những dịch vụ hàng đầu cùng với chất lượng cao cấp đem đến cho hành khách những chuyến hành trình đẳng cấp trên tuyến đường này. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu về nhà xe qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoa Hướng Dương limousine

Xe Hoa Hướng Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bắc Giang

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Bắc Giang với những dòng xe limousine được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Xe Hoa Hương Dương limousine là nhà xe hoạt động trên tuyến đường.

Nhà xe mang đến cho hành khách những chuyến hành trình chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ nhận được nhiều lợi ích cùng với nhiều tiện ích được cung cấp trong mỗi chuyến đi.

Khi di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại 9 chỗ. Các tiện nghi trên xe được chuẩn bị chu đáo nhất để hành khách có được sự thoải mái nhất và có được chuyến hành trình thú vị.

Trong mỗi chuyến đi hành khách sẽ không cảm thấy mệt mỏi vì xe di chuyển êm ái, không giồng xóc hay thắng gấp. Do đó hành khách sẽ có được chuyến đi cao cấp, chất lượng và an tâm với lựa chọn nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Hoa Hướng Dương di chuyển theo những mốc thời gian cố định. Vì thế để có được chỗ ngồi tốt nhất cho mình và không gặp phải tình trạng hết vé mọi người cần đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Bắc Giang:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 6h00 đến 19h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

– Tuyến Bắc Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00 đến 18h00 mỗi ngày, cách 60 phút có 1 chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe Hoa Hướng Dương limousine Hà Nội – Bắc Giang và ngược lại là: 320.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hoa Hướng Dương limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: số 108 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900545598

– Tại Bắc Giang:

+ Địa chỉ: Bến xe Bắc Giang

+ Điện thoại: 1900545598

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hoa Hướng Dương limousine

Xe Hoa Hướng Dương limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Bắc GiangChị Thuận, Hà Nội: hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Bắc Giang chị thường lựa chọn nhà xe limousine này. Hãng xe mang lại cho chị chuyến hành trình thoải mái, chất lượng cùng những dịch vụ cao cấp mang lại. Chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Diệp, Hà Nội: khi được biết đến nhà xe Hoa Hướng Dương limousine Hà Nội – Bắc Giang chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những chuyến hành trình tốt nhất và những dịch vụ chất lượng. Vì thế chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho chuyến đi của mình. Đây sẽ là nhà xe chị luôn ưu tiên lựa chọn.

Chị Mai, Bắc Giang: trong những chuyến hành trình di chuyển đến Bắc Giang, đây là nhà xe chị thường tin tưởng và lựa chọn. Nhà xe di chuyển êm ái, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện nên chị đánh giá cao nhà xe này. Bên cạnh đó xe không bắt khách dọc đường và đón trả khách đúng địa điểm nên chị cho những nhận xét tuyệt vời nhất cho nhà xe này.

Nhà xe Hoa Hướng Dương limousine là một trong những hãng xe nổi bật hiện nay trên tuyến đường từ Hà Nội đến Bắc Giang và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng và đẳng cấp nhất. Hành khách sẽ được cảm nhận những giá trị tốt nhất mà nhà xe mang lại trong mỗi chuyến hành trình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoa Hướng Dương limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích