Xe Hữu Bình limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Xe Hữu Bình limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Sapa

Xe Hữu Bình limousine là hãng xe chuyên cung cấp các chuyến xe limousine vận chuyển hành khách từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, hãng xe mang lại cho hành khách những chuyến hành trình chuyên nghiệp, chất lượng. Để biết được thông tin về lịch trình di chuyển, giá vé của nhà xe như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hữu Bình limousine

Xe Hữu Bình limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Sự tiện nghi và hiện đại của các dòng xe limousine hiện nay đang ngày càng chiếm được nhiều tình cảm và sự quan tâm của mọi người. Xe Hữu Bình limousine là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại.

Hãng xe cung cấp đến khách hàng dòng xe limousine VIP 9 chỗ hiện đại. Mọi trang bị nội thất và tiện nghi trên xe đều cao cấp, đầy đủ và tiện lợi để hành khách có được sự trải nghiệm tốt nhất cho chuyến hành trình của mình.

Nhà xe mang lại cho hành khách với những chuyến đi giá phù hợp, không tăng giá bất thường trong dịp lễ và luôn đảm bảo phục vụ hành khách tốt nhất, giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó lựa chọn di chuyển với nhà xe hành khách có thể yên tâm với những chuyến đi an toàn. Xe di chuyển êm ái để hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất và không bị mệt mỏi hay say xe trong suốt chặn đường.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Hữu Bình limousine khởi hành với những lịch trình đã định sẵn trong ngày. Vì thế để biết được thời gian di chuyển phù hợp và đặt vé mọi người có thể tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe này. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sapa:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00 mỗi ngày.

– Tuyến Sapa – Hà Nội:

+ Loại xe limousine VIP 9 chỗ: có 1 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30 mỗi ngày.

Giá vé:

Giá vé xe Hữu Bình limousine Hà Nội – Sapa và ngược lại là: 320.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hữu Bình limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 86/57 Tân Xuân – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

+ Điện thoại: 084.760.1991

– Tại Sapa:

+ Địa chỉ: đón khách tại cổng nhà thờ đá Sapa

+ Điện thoại: 084.760.1991

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hữu Bình limousine

Xe Hữu Bình limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội - Sapa

Chị Thư, Hà Nội: thường xuyên di chuyển đến Sapa nên chị luôn quan tâm và lựa chọn những hãng xe cao cấp, chất lượng cho chuyến đi của mình. Với những dịch vụ chất lượng mang lại, đây là hãng xe chị rất yêu thích khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho chị cảm giác thoải mái và phục vụ chu đáo nên chị rất an tâm khi lựa chọn hãng xe này cho mình.

Chị Nhung, Hà Nội: trong những dịp nghĩ lễ chị thường đến Sapa để có những ngày nghĩ ngơi thoải mái cho mình. Xe limousine Hữu Bình Hà Nội – Sapa là hãng xe chị luôn tin tưởng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hãng xe mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp. Xe trang bị nội thất cao cấp và những tiện nghi hiện đại giúp chị có được chuyến hành trình thú vị cho mình.

Anh Cường, Sapa: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội anh luôn ưa chuộng lựa chọn nhà xe này cho mình. Xe đem lại cho anh sự thoải mái, an toàn với những chuyến đi. Xe không phóng nhanh vượt ẩu, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường nên anh rất an tâm lựa chọn.

Nhu cầu di chuyển từ Hà Nội đến Sapa của mọi người hiện nay ngày càng nhiều. Hãng xe Hữu Bình limousine là một trong những hãng xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Hãng xe cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, chất lượng và an toàn trên tuyến đường này. Hành khách luôn có được những sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất với lựa chọn nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hữu Bình limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích