Xe Hoàng Hải limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Hà Nội

Xe Hoàng Hải limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Hà Nội

Tìm kiếm một hãng xe chất lượng, giá rẻ trong những ngày cận tết nguyên đán không phải là điều đơn giản. Với nhu cầu tìm kiếm hãng xe tết từ Thái Bình đến Hà Nội ngày càng tăng cao hiện nay, xe Hoàng Hải limousine là một trong những hãng xe mà mọi người có thể lựa chọn. Đây là một trong những hãng xe uy tín phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Để biết được thông tin lịch trình di chuyển của nhà xe và giá vé, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Hải limousine

Xe Hoàng Hải limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Hà Nội

Xe Hoàng Hải limousine là một trong những hãng xe uy tín phục vụ vận tải hành khách trên tuyến đường từ Thái Bình đến Hà Nội và ngược lại. Hãng xe mang lại cho hành khách dịch vụ chất lượng, phục vụ chu đáo và tận tâm. Vì thế hãng xe luôn nhận được những đánh giá cao từ mọi người.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng xe. Nhà xe luôn trang bị những dòng xe tốt nhất và luôn được bảo dưỡng thường xuyên để mang lại cho hành khách những chuyến hành trình tốt nhất, êm ái và thoải mái.

Nhà xe phục vụ hành khách chuyên nghiệp trong mỗi chuyến hành trình từ đội ngũ nhân viên phục vụ. Các nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách trong mọi trường hợp, mọi lúc, mọi nơi để hành khách có được sự hài lòng tốt nhất.

Xe di chuyển êm ái giúp cho hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất trên tuyến đường này. Nhà xe cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường, đón trả khách đúng nơi quy định.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hoàng Hải limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Thái Bình – Hà Nội

Xe limousine Hoàng Hải có những chuyến đi với thời gian cố định trong ngày. Chính vì vậy để có thời gian chuẩn bị và di chuyển phù hợp hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Thái Bình – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 – 20h00 mỗi ngày, 30 phút/ chuyến.

– Tuyến Hà Nội – Thái Bình:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 4h00 – 20h00 mỗi ngày, 30 phút/ chuyến.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Hoàng Hải là: 180.000 – 220.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hoàng Hải limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Gia Lâm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0975648648

– Tại Thái Bình:

+ Địa chỉ: A5 Lê Quý Đôn – Trần Lãm – Thái Bình

+ Điện thoại: 0975648648

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hoàng Hải limousine

Chị Dung, Thái Bình: hành trình đến với Hà Nội của chị giờ đây trở nên thoải mái hơn khi lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe mang lại cho chị sự chất lượng trong mỗi chuyến hành trình và phục vụ vô cùng tận tình, chu đáo. Chính vì vậy chị rất thích khi lựa chọn hãng xe này và sẽ giới thiệu đến với người thân của mình.

Chị Diệp, Thái Bình: trước đây khi tìm kiếm một hãng xe để di chuyển chị thường băn khoăn về chất lượng. Tuy nhiên khi được giới thiệu đến xe Hoàng Hải limousine Thái Bình chị đã đặt vé và có được cho mình chuyến đi tốt nhất. Nhà xe mang lại những chuyến đi vô cùng êm ái, thoải mái, không bị giồng xóc hay mệt mỏi.

Chị Nhiên, Hà Nội: đến với Thái Bình chị thường lựa chọn nhà xe này cho mình. Được biết đến nhà xe này từ lâu và nhà xe luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất nên chị luôn ưu tiên lựa chọn. Đây là một trong những nhà xe quen thuộc của chị khi di chuyển trên tuyến đường này.

Hành trình từ Thái Bình đến Hà Nội và ngược lại hiện nay với nhà xe Hoàng Hải limousine là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Đến với nhà xe này mọi người sẽ có được cho mình những chuyến đi thoải mái, an toàn cùng những dịch vụ chu đáo mà nhà xe mang lại. Đây là một trong những hãng xe mà mọi người không nên bỏ qua khi di chuyển trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Hải limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích