Xe Hoàng Phú limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Xe Hoàng Phú limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Thị trường xe limousine ngày càng sôi động với nhiều hãng xe ra mắt trên thị trường. Điều này mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và cao cấp hơn. Xe Hoàng Phú limousine là hãng xe phục vụ trên tuyến đường từ Hà Nội đi Quảng Ninh. Hãng xe mang lại cho hành khách chất lượng dịch vụ chu đáo, tốt nhất trên tuyến đường này. Để biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hoàng Phú limousine

Xe Hoàng Phú limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Nhà xe Hoàng Phú limousine là nhà xe đi đầu trong việc triển khai dòng xe limousine trên tuyến đường từ Hà Nội – Quảng Ninh. Với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại cho hành khách sự hài lòng tuyệt đối.

Nhà xe limousine mang đến cho hành khách chuyến đi với dòng xe limousine 9 chỗ được cải tiến mới mẻ và hiện đại nhất hiện nay. Các tiện nghi hiện đại trên xe được trang bị đầy đủ để hành khách có được chuyến đi tốt nhất cho mình.

Xe di chuyển êm ái trong suốt đoạn đường, tài xế không phóng nhanh vượt ẩu nên hành khách luôn có thể nghĩ ngơi một cách thoải mái nhất cho mình. Hành khách có thể nghĩ ngơi thoải mái và không bị say xe với lựa chọn nhà xe này.

Đây là một trong những hãng xe với các dịch vụ chất lượng, cao cấp đem đến cho mọi hành khách những trải nghiệm mới mẻ hơn cho chuyến đi của mình và có được sự thoải mái nhất khi di chuyển với hãng xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Hoàng Phú limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Ninh

Xe limousine Hoàng Phú có những chuyến đi với thời gian cố định trong ngày. Chính vì vậy để có thời gian chuẩn bị và di chuyển phù hợp hành khách nên đặt vé trước và tham khảo lịch trình của nhà xe. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Ninh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 5h00, 6h00, 8h00, 9h00, 13h00, 15h00, 18h00.

– Tuyến Quảng Ninh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h00, 15h00, 17h00, 19h00.

Giá vé:

Giá vé xe limousine Hoàng Phú là: 180.000 – 220.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Hoàng Phú limousine và địa chỉ nhà xe:

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 115 Lãng Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Điện thoại: 19001085

– Tại Quảng Ninh:

+ Địa chỉ: Chung cư Cẩm Phả – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 19001085

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hoàng Phú limousine

Chị Vân, Hà Nội: hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh của chị cực kỳ thoải mái và thú vị với nhà xe này. Nhà xe mang lại những dịch vụ chất lượng chu đáo, thoải mái và cao cấp nên chị rất thích và sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Chị Đào, Hà Nội: trong những lần di chuyển đến Quảng Ninh từ Hà Nội chị luôn ưu tiên đặt vé xe Hoàng Phú limousine. Nhà xe mang lại cho chị những trải nghiệm chất lượng, cao cấp, êm ái. Chị không cảm thấy mệt mỏi hay say xe khi lựa chọn nhà xe này cho mình và sẽ giới thiệu cho nhiều người hãng xe này.

Anh Đạt, Quảng Ninh: mỗi khi anh di chuyển đến Hà Nội anh thường đắn đo trong việc lựa chọn hãng xe di chuyển cho mình. Tuy nhiên khi được biết đến nhà xe này anh đã trải nghiệm và có được chuyến hành trình tốt nhất. Xe mang lại những chuyến đi êm ái, không phóng nhanh vượt ẩu nên anh rất an tâm.

Tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Ninh hiện nay có nhiều nhà xe phục vụ. Trong số đó nhà xe Hoàng Phú limousine là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và đánh giá cao. Nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, chất lượng cùng những dịch vụ cao cấp giúp cho khách hàng có được chuyến đi thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hoàng Phú limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích