Xe BeeGroup: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hải Phòng

Tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đến Hải Phòng ngày càng trở nên sôi động với nhiều lượt khách di chuyển hàng ngày. Với sự có mặt của hãng xe BeeGroup mang lại cho mọi người chuyến hành trình an toàn, chất lượng với những dịch vụ hàng đầu trên tuyến đường này sẽ làm nhiều hành khách hài lòng. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu qua các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe BeeGroup

Xe BeeGroup: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hải Phòng

Nói đến những hãng xe hoạt động trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại không thể nào không nhắc đến hãng xe BeeGroup. Đây là một trong những hãng xe cao cấp hàng đầu trên tuyến đường này.

Hãng xe mang lại cho hành khách sự trải nghiệm thú vị nhất khi di chuyển trên tuyến đường này. Toàn bộ xe của hãng xe này đều được trang bị và lựa chọn kỹ lưỡng với những dòng xe chất lượng, cao cấp nhất hiện nay.

Hành khách sẽ được phục vụ với dòng xe limousine hiện đại. Các tiện nghi được trang bị trên xe giúp cho hành khách có thể thoải mái sử dụng và giúp chuyến hành trình thêm phần lý thú.

Nhà xe luôn mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn nên luôn kiểm tra và bảo dưỡng xe thường xuyên cùng với việc đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất. Hãng xe luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe BeeGroup: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hải Phòng

Nhà xe BeeGroup di chuyển theo lịch trình với những mốc thời gian cố đình. Bên cạnh đó vì xe có số lượng ghế ít nên mọi người cần phải đặt vé trước để có được chỗ ngồi tốt nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hải Phòng:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 6h00, 7h00, 8h00, 9h00, 10h0, 14h00, 15h00, 16h00, 20h00

– Tuyến Hải Phòng – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00 – 18h00, cách 1 tiếng có 1 chuyến.

Giá vé

Vé xe Hà Nội – Hải Phòng và ngược lại: 2000.000 – 400.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe BeeGroup và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Tòa nhà CT4 – Mễ Trì – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900.1918

Tại Hải Phòng

+ Địa chỉ: 129 Đinh Tiên Hoàng – Hải Phòng

+ Điện thoại: 1900.1918

Nhận xét của khách hàng về nhà xe BeeGroup

Chị Dương, Hà Nội: trong những nhà xe di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng hiện nay chị luôn tin tưởng và lựa chọn nhà xe này cho mình. Hãng xe mang lại cho chị những dịch vụ cao cấp, chất lượng và giúp chị có được chuyến đi thoải mái.

Chị Chi, Hà Nội: được biết đến nhà xe BeeGroup Hà Nội – Hải Phòng từ lâu và chị thường xuyên lựa chọn khi cần di chuyển đến Hải Phòng. Nhà xe mang lại cho chị những trải nghiệm thú vị, hành trình di chuyển đúng giờ, đón trả khách đúng địa điểm, giá vé hợp lý và không tăng giá vào những ngày lễ là điều chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Hương, Hải Phòng: trong những lần di chuyển đến Hà Nội việc lựa chọn nhà xe với chị là điều vô cùng đắn đó. Khi tìm hiểu về nhà xe này chị đã trải nghiệm thử và có được chuyến đi rất ưng ý. Nhà xe phục vụ chu đáo, tận tâm và mang lại cho chị cảm giác thoải mái cùng những tiện ích vô cùng hiện đại được trang bị trên xe giúp cho chuyến đi của chị trọn vẹn hơn.

Hiện nay có rất nhiều nhà xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hải Phòng và ngược lại. Đặt vé xe BeeGroup là điều được nhiều người lựa chọn bởi những dịch vụ và ưu điểm vượt trội mà nhà xe mang lại. Hãng xe luôn lắng nghe những ý kiến khách hàng và mang đến những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi. Đây là nhà xe mọi người nên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe BeeGroup.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích