Xe Cường Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Hà Nam

Nhà xe Cường Phát limousine là một trong những nhà xe vận chuyển hành khách từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Nhà xe luôn mang lại cho hành khách sự thoải mái và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nhờ đó mà nhà xe luôn đạt được những đánh giá tốt từ các khách hàng và luôn ưu ái lựa chọn. Hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau để biết thêm về nhà xe này.

Giới thiệu về nhà xe Cường Phát limousine

Xe Cường Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Hà Nam

Hà Nội – Hà Nam là tuyến đường di chuyển quen thuộc với nhiều người. Để có thể lựa chọn phương tiện di chuyển trên tuyến đường này là điều vô cùng đơn giản, tuy nhiên để có được sự chất lượng và cao cấp mọi người không thể bỏ qua nhà xe Cường Phát limousine này.

Đây là một trong những nhà xe limousine phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe đem lại cho hành khách chuyến hành trình thoải mái, êm ái và các tiện ích cao cấp được trang bị trên dòng xe limousine 19 chỗ và 9 chỗ ngồi.

Đến với nhà xe hành khách sẽ cảm nhận được sự tận tình phục vụ của nhà xe bởi nhà xe luôn quan tâm đến trải nghiệm của các khách hàng. Nhờ đó mà nhà xe luôn cải tiến để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi hành khách còn thoải mái nghĩ ngơi khi xe di chuyển êm ái, hệ thống đèn chiếu sáng có thể điều chỉnh tự động và các thiết bị giải trí giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm thoải mái bởi những kết nối công nghệ hiện đại ngày nay.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Cường Phát limousine khởi hành đúng giờ với lịch trình theo thời gian định sẵn. Để có được cho mình chuyến đi tốt nhất mọi người cần tìm hiểu lịch trình di chuyển và đặt vé trước. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Nam:

+ Loại xe limousine 9 & 19 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là 6h00, 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30, 17h30, 18h30.

– Tuyến Hà Nam – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 & 19 chỗ: có 8 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là 4h30, 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30, 17h30, 19h30.

Giá vé

Vé xe limousine Hà Nội – Hà Nam và ngược lại: 90.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Cường Phát limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 78 Nguyễn Khiết – Hoàn Kiếm – Hà Nội

+ Điện thoại: 1900966973

Tại Hà Nam

+ Địa chỉ: 42 Biên Hòa – Phủ Lý – Hà Nam

+ Điện thoại: 1900966973

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Cường Phát limousine

Xe Cường Phát limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội – Hà Nam

Chị Nga, Hà Nội: Cảm giác say xe là điều mà chị khó chịu nhất khi di chuyển bằng xe khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam. Tuy nhiên khi lựa chọn nhà xe này chị đã không còn cảm thấy mệt mỏi hay bị say xe. Nhà xe mang lại chuyến đi êm ái, không bắt khách dọc đường nên chị có thể thoải mái nghĩ ngơi và đây là điều chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này.

Chị Hường, Hà Nội: mỗi khi lựa chọn nhà xe di chuyển trên tuyến đường đến Hà Nam chị luôn đắn đo về chất lượng và dịch vụ xe. Tuy nhiên khi được biết đến xe Cường Phát limousine Hà Nội – Hà Nam chị đã đặt vé trải nghiệm. Nhà xe mang lại chất lượng dịch vụ chu đáo, hành trình di chuyển của chị trở nên thoải mái và chị đánh giá cao với chất lượng mà nhà xe đem lại.

Chị Mai, Hà Nam: trong những lần di chuyển đến Hà Nội chị luôn ưu tiên lựa chọn những hãng xe limousine. Tuy nhiên trong số đó đây là nhà xe để lại cho chị nhiều cảm nhận sâu sắc. Nhà xe phục vụ nhiệt tình và rất tận tâm, chị cảm thấy an tâm khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Nhà xe Cường Phát limousine là một trong số những nhà xe limousine đang phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Nam và ngược lại. Nhà xe đem đến cho hành khách với những dịch vụ chất lượng hàng đầu cùng với cung cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Chính vì điều này mà nhà xe luôn nhận được những đánh giá cao từ các khách hàng và luôn được nhiều người lựa chọn.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Cường Phát limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích