Xe Hồng Tiên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Sơn La

Cao cấp, sang trọng, êm ái là những gì mà nhiều người đánh giá về nhà xe Hồng Tiên limousine. Đây là hãng xe phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Sơn La và ngược lại. Với những chất lượng dịch vụ cao cấp, nhà xe mang lại cho hành khách sự trải nghiệm đáng giá khi di chuyển trên tuyến đường này. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này như thế nào, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hồng Tiên limousine

Xe Hồng Tiên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Sơn La

Để đến Sơn La từ Hà Nội ngày nay mọi người có thể lựa chọn nhiều hãng xe cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên trong số đó nhà xe Hồng Tiên limousine là một trong những nhà xe nổi bật nhất phục vụ hành khách với dòng xe limousine hiện đại.

Nhà xe mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên dòng xe limousine 9 chỗ. Tiện ích trên xe được trang bị cho khách hàng đầy đủ như: màn hình giải trí, cổng sạc điện thoại, tai nghe, ghế ngồi bọc da có thể ngã lưng…

Với những sự chuẩn bị chu đáo, nhà xe mong muốn mang lại cho hành khách sự thoải mái và có được chuyến đi tốt nhất. Mỗi chuyến hành trình di chuyển với nhà xe hành khách sẽ cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất mà nhà xe đem đến.

Sự an toàn luôn là yếu tố hàng đầu và là tiêu chí phục vụ của nhà xe. Hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này bởi đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách hành trình tuyệt vời nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe limousine Hồng Tiên với những chuyến hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Sơn La theo lịch trình định trước. Do đó mọi người cần tham khảo lịch trình di chuyển để có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp với mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Sơn La:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là 11h00, 13h30.

– Tuyến Sơn La – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là 10h30, 14h00.

Giá vé

Vé xe limousine Hà Nội – Sơn La và ngược lại: 250.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hồng Tiên limousine và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Bến xe Yên Nghĩa – Hà Nội

+ Điện thoại: 0868.526.626

Tại Sơn La

+ Địa chỉ: 433 Chu Văn Thịnh – Sơn La

+ Điện thoại: 0868.526.626

Nhận xét của khách hàng về nhà xe Hồng Tiên limousine

Xe Hồng Tiên limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé Hà Nội Sơn La

Chị Phước, Hà Nội: khởi hành từ Hà Nội đến Sơn La với nhà xe limousine này chị rất yên tâm và cảm nhận được những giá trị chất lượng mà nhà xe mang lại. Chuyến đi của chị trở nên thoải mái với hệ thống ghế ngồi cao cấp, sang trọng cùng những tiện ích được trang bị giúp chị có được chuyến đi rất thú vị.

Chị Sang, Hà Nội: dòng xe limousine hiện đại luôn được chị đánh giá cao. Mỗi khi di chuyển từ Hà Nội đến Sơn La chị đều ưa chuộng đặt vé xe Hồng Tiên limousine này. Nhà xe mang lại cho chị những trải nghiệm tích cực, cảm giác an tâm và có được chuyến đi vô cùng êm ái.

Chị Nguyệt, Sơn La: mỗi khi cần di chuyển đến Hà Nội chị thường lựa chọn nhà xe này cho mình. Với những sự tiện nghi mà nhà xe mang lại, chị đánh giá cao và luôn có được chuyến đi thoải mái. Đây sẽ là nhà xe chị thường xuyên lựa chọn cho các chuyến đi kế tiếp của chị.

Quãng đường từ Hà Nội đến Sơn La của mọi người ngày nay sẽ trở nên cao cấp, chất lượng, thoải mái hơn với nhà xe Hồng Tiên limousine này. Đây là một trong những nhà xe được nhiều người yêu thích lựa chọn khi di chuyển trên tuyến đường này. Nhà xe luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng nên lắng nghe và cải tiến dịch vụ phù hợp để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đây là hãng xe mọi người nên lựa chọn cho chuyến đi đến Sơn La của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hồng Tiên limousine.

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích