Xe Hồng Sơn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Trên tuyến đường từ Sài Gòn – Phú Yên và ngược lại hiện nay có rất nhiều hãng xe khách phục vụ đến mọi người. Một trong những hãng xe chất lượng trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn là hãng xe Hồng Sơn. Xe mang đến nhiều lựa chọn tiện lợi và dịch vụ chất lượng cho hành khách trên mỗi chuyến đi. Để biết thêm thông tin chi tiết về hãng xe này, mọi người hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Hồng Sơn

Xe Hồng Sơn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Trên tuyến đường từ Sài Gòn – Phú Yên và ngược lại hầu như ai cũng đều quen thuộc với xe Hồng Sơn. Đây là một nhà xe hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, hàng hóa.

Xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm đời mới 40 chỗ và xe limousine 22 chỗ với đầy đủ các tiện nghi chất lượng. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mình hơn trong chuyến đi.

Nhà xe mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất, phục vụ tận tâm và chu đáo trên mỗi chuyến đi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ đến với từng khách hàng.

Xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi, chăn mền được cấp phát riêng cho từng người trên xe. Xe di chuyển an toàn, êm ái và không có cảm giác mệt mỏi hay say xe cho khách hàng.

[irp posts=”5833″ name=”Top 12 Nhà xe Phú Yên đi Quy Nhơn: limousine, xe khách giường nằm”]

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe khách Hồng Sơn có các chuyến cố định trong ngày và xuất phát vào các khoảng thời gian khác nhau. Do đó khách hàng khi đặt vé cần lưu ý lịch trình của xe để có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe như sau:

– Tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h32, 17h31, 17h33, 18h01, 19h00.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h30.

– Tuyến Phú Yên – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 15h01, 15h03, 16h00, 16h02, 17h00.

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 16h00.

[irp posts=”954″ name=”Top 10 nhà xe limousine Sài Gòn Phú Yên Tuy Hòa chất lượng cao tốt nhất”]

Giá vé:

Vé xe giường nằm 40 chỗ: 200.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe limousine 22 chỗ: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hồng Sơn và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Bến xe Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 0573851789 – 0935935666

– Tại Phú Yên:

+ Địa chỉ: 516 Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

+ Điện thoại: 0573851567 – 0573851456

[irp posts=”6152″ name=”Top 3 Nhà xe Đà Lạt Phú Yên giường nằm chất lượng cao tốt nhất”]

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Hồng Sơn

Chị Mai, Sài Gòn: mỗi lần có dịp đến Phú Yên chị đều lựa chọn hãng xe này. Xe mang đến dịch vụ chất lượng và nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Xe di chuyển an toàn, không chèn nhét khách nên chị rất yên tâm lựa chọn hãng xe này cho các chuyến đi của mình.

Chị Tâm, Sài Gòn: khi cần đặt vé xe đến Phú Yên là một trong những băn khoăn và lo lắng của chị. Tuy nhiên được người quen giới thiệu đến hãng xe Hồng Sơn limousine chị đặt vé thử và có những trải nghiệm rất tốt. Xe trang bị các tiện nghi cao cấp, chất lượng và chị rất thoải mái khi di chuyển trên quảng đường dài.

Xe Hồng Sơn: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Phú Yên

Anh Tài, Phú Yên: đây là một trong những hãng xe rất uy tín mà anh được biết đến. Khi cần đặt vé xe từ Phú Yên đến Sài Gòn, anh chỉ cần đặt vé qua số điện thoại của nhà xe, các nhân viên sẽ hỗ trợ cho anh thời gian khởi hành và chuyến đi thuận tiện nhất.

Nhà xe Hồng Sơn là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường từ Sài Gòn – Phú Yên. Xe mang lại những dịch vụ chất lượng cho các khách hàng khi lựa chọn nhà xe. Xe có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến những chuyến đi an toàn, êm ái, thoải mái cho tất cả mọi người.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hồng Sơn.

[irp posts=”2947″ name=”Top 20 Homestay Phú Yên giá rẻ đẹp gần biển trung tâm Tuy Hòa dưới 300k”]

PHƯƠNG HÀ

Share bài viết nếu thấy hữu ích